บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสินทำง่ายๆ อนุมัติใน 1 วัน

วงเงิน - สูงสุด 30000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card ได้อภิสิทธิ์เหนือกว่าที่เคย 2023

เป็นการยกระดับการใช้ชีวิตให้มีความเหนือระดับกว่าที่เคยด้วยบัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card เพียงแค่พกบัตรนี้ใบเดียว ก็ได้อภิสิทธิ์มากกว่าในระดับพรีเมี่ยมกว่าที่เคย โดยบัตรเครดิตธนาคารออมสินมีคอนเซ็ปต์ว่า Ultimate Experience ที่จะมุ่งให้บริการเฉพาะบุคคลเป็นเอกสิทธิ์แบบพิเศษโดยเฉพาะ ธนาคารออมสินมุ่งเน้นการให้บริการที่เตรียมต้อนรับผู้ทรงเกียรติที่ได้ถือบัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card ไว้มากมาย ให้การบริการด้านการเงินที่ครอบคลุมและดูแลอย่างเข้าถึงผู้สมัครบัตรออมสินเป็นอย่างดี ไม่รอช้าเราไปดูรายละเอียดของบัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card นี้กันเลยดีกว่า

บัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

  • สำหรับผู้ที่ต้องการทําบัตรเครดิตออมสินใบนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีเงินในบัญชีเงินฝากประเภทต่าง ๆ กับทางธนาคารออมสิน ที่รวมมูลค่าจำนวนเงินไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท และผู้สมัครบัตรออมสินจะต้องมีจำนวนเงินดังกล่าวอยู่ในบัญชีไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  • สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card จะต้องมีรายการเดินบัญชีต่อปีตั้งแต่วงเงิน 720,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น 
  • ผู้ที่ต้องการถือบัตรเครดิตธนาคารออมสินใบนี้จะเป็นบุคคลที่ธนาคารเป็นผู้เสนอเงื่อนไขเพื่อให้ทำบัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card 
  • ผู้ที่สามารถสมัครบัตรออมสินจะต้องเป็นคนไทย โดยมีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น และอายุสูงสุดไม่เกิน 70 ปี
  • ผู้สมัครบัตรออมสินสามารถดูรายละเอียดการใช้งานหรือสิทธิประโยชน์ผ่านทางแอพบัตรเครดิตออมสินได้
  • ผู้สมัครบัตรออมสินไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าเพื่อสมัคร หรือไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายรายปีสำหรับปีแรกแต่อย่างใด หลังจากปีแรกจะมีค่าธรรมเนียมบัตรสำหรับบัตรหลัก และบัตรเสริม ต่อปีใบละ 10,000 บาท กรณีบัตรมีการชำระเสียหายละทีค่าออกใบใหม่ 200 บาทต่อใบ
  • บัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card จะช่วยให้ผู้ที่สมัครได้เลือกซื้อหรือรับบริการจากร้านค้าออนไลน์ที่มีสัญลักษณ์ VISA เท่านั้น
  •  ผู้ที่ถือบัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card จะได้รับคะแนนสะสมเพื่อใช้งาน โดยจะเป็นอภิสิทธิ์จากร้านค้าที่ร่วมรายการชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งเป็นเครือพันธมิตรที่ร่วมรายการมากมาย และได้รับบริการเสริมพิเศษจากทางธนาคารออมสินด้วยเช่นกัน เพื่อผู้ใช้งานบัตรใบนี้โดยเฉพาะ

กลุ่มเป้าหมายบัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน GSB World Elite Credit Card เป็นบัตรที่ตอบโจทย์และให้อภิสิทธิ์แก่ผู้ใช้งานเฉพาะกลุ่ม เรียกได้ว่าเป็นชนชั้นสูงของสังคมก็ว่าได้ เพราะด้วยวงเงินผู้สมัครบัตรออมสินฝากที่ต้องมากกว่า 50 ล้านบาท และมีการหมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่อเนื่องอีกด้วย 

สรุปบัตรเครดิตออมสิน

เนื่องจากบัตรเครดิตออมสินรูปแบบ GSB World Elite Credit Card จำกัดผู้สมัครบัตรออมสินอย่างชัดเจน ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะสามารถเลือกสมัครบัตรออมสินรูปแบบอื่น ๆ ได้อื่นมากมาย โดยสามารถเลือกรูปแบบที่เหมาะกับคุณ และเลือกวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านทางแอปพริเคชันก็ได้เช่นกัน หากใครไม่สามารถสมัครผ่านทางแอพบัตรเครดิตออมสินได้ ก็สามารถติดต่อผ่านทางธนาคารออมสินได้โดยตรง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไทยเอซแคปปิตอล
ไทยเอซแคปปิตอล แหล่งรวมสินเชื่อได้จริง

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000
สินเชื่อ scb 10000 พร้อมบริการเพิ่มวงเงิน

วงเงิน - สูงสุด 30000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

แอพ thisshop
แอพ thisshop บริการผ่อนของนักศึกษา

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี