บัตรเครดิต ktc
บัตรเครดิต ktc ฟรีค่าเปิดบัตรครั้งแรก

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี

อยากสมัครบัตรเครดิต ktc.. เลือกโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc, แบบไหนดีที่ใช่ ตรงใจคุณ 2023

บัตรเครดิตเคทีซีหรือบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทยดูไปก็คล้ายกับบัตรเครดิตทั่วไปตรงที่มีให้เลือกด้วยกันหลายรูปแบบ บัตรเครดิตเคทีซีหากใช้ให้เกิดประโยชน์ก็จะสามารถรับโปรโมชั่นหรือเรียกว่าสิทธิประโยชน์ได้มากกมายหลายอย่าง ทั้งยังสามารถรับเงินคืน และผ่อนสินค้าได้ด้วย แต่หากใช้อย่างไม่เหมาะสมกับตนเองก็จะสามารถเป็นโทษได้เหมือนกัน โดยบัตรเครดิต ktc ก็มีให้เลือกด้วยกันหลายรูปแบบเพื่อให้ผู้สมัครสามารถวิเคราะห์และประเมินความพร้อมตนเองก่อนว่าควรเลือกลักษณะบัตรเครดิต ktc ที่มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc และจะเลือกแบบไหนดีที่เหมาะกับคุณ ไม่รอช้าเราไปดูกันเลย

แนะนำบัตรเครดิต ktc ยอดฮิต มาแรงสุด ๆ 2023 

  • บัตรเครดิต ktc visa platinum

เป็นลักษณะของบัตร ktc ที่มีการตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมาก โดยผู้ที่สมัครไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี สามารถใช้งานบัตรนี้เพื่อผ่อนสินค้าหรือบริการที่ต้องการได้ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้สมัครบัตร ktc จะสามารถรับคะแนน 1 คะแนนเป็น KTC FOREVER  ในทุกการใช้จ่ายครบ 25 บาท สามารถใช้งานบัตร ktc เพื่อกดถอนใช้เงินสดได้อีกด้วย 

  • บัตรเครดิต ktc PLATINUM MASTERCARD

เหมาะกับสายช็อปปิ้ง เพราะความโดดเด่นของบัตรใบนี้ก็คือ บัตร ktc มีประกันในการซื้อสินค้าทุกครั้งที่มีการ Shopping แบบออนไลน์ และที่สำคัญสามารถรับส่วนลดได้มากสุดถึง 600 บาทเลยทีเดียว เมื่อมีการช็อปผ่านพันธมิตรที่ร่วมรายการ เรียกว่าสายช็อปตัวจริงต้องมีบัตรเครดิต ktc ใบนี้ติดกระเป๋าได้เลย สามารถใช้งานบัตรเคทีซีเพื่อผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน หรือดอกเบี้ยพิเศษอยู่ที่ 0.69% เท่านั้น กรณีที่มีการใช้จ่ายที่ประเทศฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตร ktc แรกเข้าใช้งานและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

  • บัตรเครดิต ktc CASH BACK VISA PLATINUM

สายขาช็อปตัวจริงที่ต้องการเงินคืน ห้ามพลาดกับบัตรเครดิตเคทีซีใบนี้เป็นอันขาด เพราะยิ่งช็อปมากก็ยิ่งได้เงินคืนมาก โดยคุณจะสามารถรับเงินคืนได้ 0.8% ในทุกการจ่ายผ่านบัตร ไม่จำกัดว่าจะจ่ายผ่านออนไลน์หรือไม่อย่างไร นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตร ktc เพื่อผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการได้ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว

บัตรเครดิต ktc อนุมัติยากไหม

อันดับแรกคุณจะต้องประเมินตัวเองก่อนว่าต้องการใช้งานบัตรเครดิตเคทีซีเพื่อวัตถุประสงค์อะไร และมีการใช้งานบัตรเครดิตเคทีซีไปในทางใดบ่อยที่สุด เมื่อได้ทำการประเมินตัวเองแล้วก็จะต้องดูคุณสมบัติของคุณว่าตรงกับการสมัครบัตรสมาชิกใบนั้น ๆ หรือไม่ หากตรงก็มีโอกาสผ่านการอนุมัติการสมัครสูง ไม่ได้อนุมัติยากอย่างที่คิด 

สรุป

ความน่าสนใจอีกอย่างสำหรับบัตรเครดิต ktc  จะเริ่มต้นเงินเดือน 15000 บาทนั้น แต่ก็ขึ้นอยู่กับกลุ่มอาชีพด้วยเช่นกัน นอกจากนี้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้อีกด้วยในรูปแบบบางผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ก็ต้องเข้าไปดูว่าบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบที่ตรงกับความต้องการของคุณ สามารถดูข้อมูลทางออนไลน์เพื่อเช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc และรายละเอียดผ่านทางเว็บไซด์ของธนาคารกรุงไทยก่อนตัดสินใจทำบัตรเครดิตเคทีซี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

pop cash
pop cash แอพเงินด่วนให้เงินก้อนทันใจ

วงเงิน - สูงสุด 20000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 22% ต่อปี

easy money
easy money บริการโรงรับจำนำปี 64

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้จริง

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี