ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร
ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรสมัครง่ายๆ วันนี้

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 8000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

การผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรกับข้อดีของการสมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร 2566

ในปัจจุบันคนที่มีบัตรเครดิตก็เยอะ ส่วนคนที่มีรายได้น้อยไม่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตได้ก็ยังมีอีกมาก แล้วถ้าอยากผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร จะทำได้เหมือนแอพเครดิต ยูไหม แน่นอนแอพ Shopee เป็นแพลตฟอร์ที่มีลูกค้าใช้บริการเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ถ้าไม่มีการสมัครผ่อนสินค้า shopee ก็คงจะแปลกไม่น้อย แล้วมีวิธีไหนล่ะที่จะสมัครผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรได้

แนะนำการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต 2566

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร กับ SPayLater

SPayLater คืออะไร ถ้าจะเปรียบก็เหมือนกับ การสมัครผ่อนมือถือกับแอพทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งไม่ต่างจากแอพ Shopee ที่ลูกค้าต้องมีบัญชีเรียบร้อยแล้ว และในการสมัครออนไลน์จะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ ในขั้นตอนการสมัครผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร โดยวงเงินที่จะได้สูงสุดถึง 30,000 บาท ซึ่งแต่ละคนก็จะได้วงเงินไม่เท่ากัน โดยจะดูประวัติการซื้อสินค้าและการจ่ายเงินผ่าน ShopeePay ด้วย

 ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร กับแอพกู้เงินออนไลน์

สำหรับหลายคนที่การสมัคร ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ไม่ผ่าน ก็ยังมีอีกหลาย ๆ ทางเลือกหากสินค้านั้น ๆ จำเป้นจะต้องใช้จริง ๆ ก็ยังมีแอพกู้เงินที่สามารถจะสมัครออนไลน์ได้ เช่นแอพ LINE BK ที่จะมีลักษณะสินเชื่อเหมือนเป็นบัตรกดเงินสด โดยสามารถจะนำเงินนั้น ๆ มาจ่ายผ่านแอพ และทำการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวคืนให้กับ LINE BK ซึ่งสำหรับแอพเงินกู้ที่ว่าจะสมัครง่ายกว่าเพราะมีรายได้เริ่มต้นที่ 5,000 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังมีอาชีพอิสระ ก็สมัครได้

ข้อดีสำหรับการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต

อย่างแรกสำหรับบุคคลทั่วไปที่ยังไม่มีบัตรเครดิต ก็ไม่ต้องดิ้นรนเพื่อที่อยากจะสมัครบัตรเครดิต หรือรีบร้อน เพราะสามารถจะสมัครผ่อนสินค้า shopee กับ SPayLater นอกจากนี้ก็ยังสามารถจะสมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัต ได้ซึ่งมีออกมาให้บริการมากมายเลยทีเดียว และที่ดีอีกอย่างคือ เราก็เก็บเงินสดซื้อเลย จะได้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และก็เป็นการสร้างนิสัยที่จะไม่ยึดติดอยู่กับการใช้บัตรเครดิต หรือการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรแต่สมัครแอพอื่นได้ยังไงล่ะ

วิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต ควรจะต้องเป็นสิ่งของที่มีความจำเป็นจริง ๆ กับการดำรงชีวิต ซึ่งก็ต้องสำคัญ ถึงต้องมองหาแหล่งผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตอื่น ๆ เช่นเด็ก ๆ จำเป็นต้องใช้แท็บเล็ต หรือมือถือ เรียนออนไลน์ เป็นต้น ดังนั้นนี่แหละคือประโยชน์ของการสมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร เมื่อสมัครแล้วก็ต้องใช้ตรวจสอบข้อมูลสินค้าก่อนจะทำการสั่งของให้ดีด้วย รวมทั้งการรับของ การรับประกันต่าง ๆ เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย
สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยให้เงินก้อนโต

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

แอพ thisshop
แอพ thisshop บริการผ่อนของนักศึกษา

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี

แอปฟินนิกซ์
แอปฟินนิกซ์ โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 8000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 33% ต่อปี