สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์
บัตรเครดิตกสิกรไม่ไปธนาคารก็ทำบัตรได้

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

คุณรู้จักสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กันหรือยัง

ในยุคปัจจุบันคาดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักหรือใช้งานบัตรเครดิตในการผ่อนชำระสินค้าหรือกดเงินสด และในปี พ.ศ.2566(ค.ศ.2023)ธนาคารกสิกรไทยได้มีโครงการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ขึ้นทำให้ผู้ที่ต้องการอยากสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กสิกรได้มีช่อทางการทำบัตรเครดิตที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วขึ้นเพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านการเดินทางไปธนาคาร โดยทางเรามีบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นดีๆมาบอกท่านเพื่อเป็นความรู้ในการเลือกที่จะทำบัตรเครดิตได้อีกหนึ่งช่องทางไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของท่านโดยบัตรเครดิตกสิกรมีสิทธิพิเศษมากมายด้านการผ่อนของและการช๊อปออนไลน์ และยังสามารถสมัครบัตรเครดิตได้แบบอนไลน์อีกด้วย ส่วนรายละเอียดขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต kbank ออนไลน์เราจะแนะนำให้ท่านในหัวข้อต่อไป

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ทำอย่างไร

เรามาสู่เนื้อหาที่สำคัญที่สุดกันแล้วสำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ นั้นคือสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ยังไง การสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์นั้นสามารถทำได้ 2 ช่องทาง ทางแรกคือการสมัครผ่านทางเว็ปไซต์โดยกรอกเบอร์โทรศัพท์และEmailลงไปและรอทางธนาคารติดต่อกลับ และช่องทางที่สองคือการสมัครบัตรเครดิต kbank ออนไลน์ วิธีนี้เพียงท่านมีสมาร์ทโฟนและโหลดแอพพลิเคชั่น kbankมา แล้วทำตามขั้นตอนดังนี้ อันดับแรกปิดแอพ kbank แล้วกดที่บัตรเครดิต จากนั้นจะมีบัตรเครดิตขึ้นมาให้ท่านทำการเลือกว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของท่าน จากนั้นกรอกข้อมูลและยืนยันตัวตน กดยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโรให้สามารถตรวจสอบได้ ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นจากนั้นกรอกวงเงินที่ท่านต้องการขอ แล้วก็อัพโหลดเอกสารสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง การสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ จะใช้แค่บัตรประชาชนของท่านและสลิปเงินเดือนย้อนหลัง6เดือนเพียงเท่านั้น และอัพโหลดเอกสารเสร็จแล้วท่านก็รอการอนุมัติได้เลยโดยทางระบบจะอนุมัติเป็นเวลาไม่เกิน 15 นาที และคำถามที่น่าสนใจคือทําบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท โดยการสมัครบัตรเครดิตของกสิกรนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ดีอย่างไร

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์นั้นมีข้อดีอยู่หลายอย่าง อย่างแรกคือบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ซึ่งทำให้ท่านไม่มีภาระบัตรเครดิตมากจนเกินไป และการเปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครเบื้องต้น โดยมีผู้ขอบัตรเครดิตได้ตั้งกระทู้รีวิวเป็นจำนวนมากในเว็ปไซต์ ท่านสามารถเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมได้โดยการค้นหาคำว่า สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ pantip เพื่อที่ท่านจะได้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ เป็นอย่างไรกันบ้างกับบัตรเครดิตกสิกร หวังว่าท่านคงได้ทางเลือกเพิ่มมาอีกหนึ่งทางเลือก อย่ารอช้า อยากทำบัตรเครดิตให้นึกถึงสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสินทำง่ายๆ อนุมัติใน 1 วัน

วงเงิน - สูงสุด 30000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

สินเชื่อโควิดกสิกร
สินเชื่อโควิดกสิกรให้เงินทุกกลุ่มเป้าหมาย

วงเงิน - สูงสุด 300000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - นักธุรกิจ SME และลูกค้าทั่วไป

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 3% ต่อปี

สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด
ขอสินเชื่อโควิดกรุงไทยได้เงินจริงดอกเบี้ยถูก

วงเงิน - สูงสุด 100 ล้านบาท

รายได้ของผู้กู้ - เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME

ดอกเบี้ยต่อปี - เริ่มต้น 2% ต่อปี