สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย
สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยให้เงินก้อนโต

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

รู้หรือยังว่าคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้

เนื่องจากยุคปัจจุบันพ.ศ.2566(ค.ศ.2023)มีการช๊อปปิ้ง หรือผ่อนของเป็นที่แพร่หลายของหลายๆคนในวัยทำงานดังนั้นการทําบัตรเครดิตออนไลน์ จึงเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับหลายๆคน เพราะเราสามารถได้สินค้าแล้วทยอยชำระสินค้าทีหลังได้ ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ให้ท่านได้รู้จัก เผื่อว่าจะเป็นทางเลือกให้ท่านตัดสินใจในการคิดจำทำบัตรเครดิตอีกหนึ่งช่องทางกัน เพียงแค่ท่านมีคุณสมบัตรดังนี้ท่านก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์ได้แล้ว 1.อายุ20ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 2.มีเงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ได้แล้ว ส่วนรายละเอียดขึ้นตอนวิธีการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์ รวมถึงสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง และมาดูการขอสเตทเม้นกรุงไทยผ่านแอพกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูอธิบายในหัวข้อต่อไปกัน

วิธีการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

เมื่อท่านมีคุณสมบัติข้างต้นที่ได้กล่าวมาแล้ว ก็ทำการสมัครบัตรกรุงไทยได้เลยโดยการเข้าไปที่เว็ปไซต์ www.ktc.co.th จากนั้นก็คลิกที่สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย โดยวิธีสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย นั้นท่านต้องทำการกรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพของท่านจากนั้นก็คลิกที่ส่งข้อมูล หลังจากนั้นก็รอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการนัดหมายให้ท่านส่งเอกสารโดยที่เอกสารการวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยจะมีดังนี้

  1. สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ
  2. เอกสารที่แสดงรายได้ ใบรับรองเงินเดือนหรือสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระค้าขายให้ใช้สำเนาหนังสือการจดทะเบียนการค้า
  3. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนเพื่อใช้ในการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม
  4. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร-เลขที่บัญชี เมื่อส่งเอกสารเรียบร้อยก็รอการอนุมัติเป็นอันเสร็จสิ้นวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทย 

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

ทีนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยกัน โดยข้อดีของการทําบัตรเครดิตกรุงไทยมีหลายข้อแต่ในที่นี้จะขอยกตัวอย่างมาแบบคร่าวๆกัน โดยอย่างแรกคือ เมื่อท่านสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแล้วท่านก็จะมีวงเงินไว้ใช้ผ่อนของถึง 50,000บาท ซึ่งถือว่าวงเงินสูงพอๆ กับบริการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพเลยทีเดียว และข้อดีถัดมาก็คือบัตรเครดิตกรุงไทยมีดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งไม่เป็นภาระให้ท่านในการผ่อนชำระ ข้อดีถัดมาคือ ท่านสามารถสมัครบัตรกรุงไทยได้ทางออนไลน์ ซึ่งตอบโจทย์สำหรับท่านที่มีที่ทำงานหรือบ้านอยู่ไกลกับธนาคาร รวมถึงยังเป็นช่องทางที่ปลอดภัยจากไวรัสโควิด19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในปัจจุบันนั้นเอง และข้อดีต่อมาคือ การทำบัตรเครดิตกรุงไทยนี้อนุมัติง่ายโดยมีผู้ที่ทำบัตรเครดิตกรุงไทยจำนวนมากได้รีวิวไว้ในกระทู้เว็ปบอร์ดชื่อดังอย่าง pantip โดยท่านสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือดูรีวิวได้โดยการ ค้นหาคำว่าบัตรเครดิตกรุงไทย pantip ท่านจะเจอกระทู้รีวิวจากผู้ที่เคยสมัครบัตรกรุงไทย เป็นอย่างไรกันบ้างกับบัตรเครดิตกรุงไทย หวังว่าท่านคงได้ความรู้ไม่มากก็น้อย อย่ารอช้าบัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02-123-5000 หรือเข้าไปที่เว็ปไซต์ www.ktc.co.th เลยวันนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน
สินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสินไม่ต้องใช้เอกสาร

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

ออมสินปล่อยสินเชื่อโควิด 10000
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 อนุมัติทันที

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

Sky Credit
Sky Credit ให้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำล่าสุด

วงเงิน - สูงสุด 20000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 15% ต่อปี