สินเชื่อกสิกรโควิด
สินเชื่อกสิกรโควิดคิดดอกเบี้ยถูกที่สุด

วงเงิน - สูงสุด 300000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - นักธุรกิจ SME และลูกค้าทั่วไป

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 3% ต่อปี

ข้อดีสินเชื่อกสิกรโควิดกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร 2566

ปัจจุบันนี้จะเป็นสินเชื่อกสิกรโควิด, สินเชื่อฟื้นฟูกสิกร หรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร กลุ่มคนที่มีอาชีพค้าขายก็ต้องแห่กันไปขอสินเชื่อแล้วล่ะ เพราะสถานการณ์โควิดก็ยังรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ข่าวการติดเชื้อก็ยังมีเพิ่มมากขึ้นจนน่าใจหาย นอกจากนี้จังหวัดหลาย ๆ จังหวัดก็มีการล็กดาวน์ ข้าวยากหมากก็แพง คนที่มีการค้าขายก็ต้องปรับเปลี่ยนการประกอบอาชีพ ขายหน้าร้านก็ต้องมาขายส่งแบบเดลิเวอรี่

สินเชื่อกสิกรโควิด สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร ดียังไง 2566

สินเชื่อกสิกรโควิด เงินกู้สู้ไปด้วยกันคืออะไร

ก็ต้องบอกว่าปัจจุบันก็จะมีโครงการช่วยเหลือจากธนาคารต่าง ๆ มากมายซึ่งธนาคารพาณิชย์อย่างกสิกรไทยก็เป็นอีกหนึ่งที่ให้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือสินเชื่อกสิกรโควิด ที่จะให้กลุ่มร้านค้าผู้ประกอบการขนาดเล็กได้มีเงินทุนหมุนเวียน ถึงแม้จะอยู่ในช่วงล็อกดาวน์ แต่ก็ยังต้องต่อสู้กันไปด้วยกัน โดยนอกจากจะให้วงเงินสูงถึง 300,000 บาท ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำมาก ๆ อยู่ที่ 3% ต่อปีเท่านั้น และนอกจากให้สินเชื่อแล้วก็ยังมีการยกเว้นการชำระเงินต้นให้ 3 เดือนแรก ถือว่าเป็นสินเชื่อฟื้นฟูกสิกรที่ดีเลยในช่วงนี้

สินเชื่อกสิกรโควิด มีสินเชื่อบุคคลอาชีพอิสระไหม

กสิกรไทยสินเชื่อ จริง ๆ แล้วก็ยังมีสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกสิกรไทยได้อีก เช่น แอพ LINE BK ซึ่งจะเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร กับวงเงินให้ยืมนาโน โดยการสมัครก็เป็นไปตามที่ทุกคนก็คงรู้ดีว่าจะต้องมีการยืนยันตัวตนผ่านแอพ K PLUS ถ้าจะนับว่าเป็นสินเชื่อกสิกรโควิดก็ถือว่าได้อยู่ เพราะก็เหมือนเป็นวงเงินที่จะช่วยให้กลุ่มคนอาชีอิสระได้รับวงเงินที่ง่ายขึ้น สมัครง่ายกว่าเดิม เพื่อนำไปเติมเต็มกับการขาดรายได้ และเพื่อเป็นการสร้างรายได้สามารถจะช่วยตนเองและครอบครัวได้นั่นเอง

ข้อดีที่มองข้ามไม่ได้ของสินเชื่อกสิกรโควิด

หลายคนอาจจะมองว่าสินเชื่อกสิกร pantip จะต้องมีดอกเบี้ยสูง สมัครยาก แต่ข้อดีที่มองข้ามไปคือสินเชื่อกสิกรโควิดที่ออกแบบมาเพื่อกรช่วยให้กู้เงินได้ง่าย ทั้งที่สามารถจะกู้ผ่านธนาคารเอง หรือกู้ผ่านแอพ LINE BK ในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์สมัครง่ายกว่าที่คิด เงื่อนไขที่ง่ายกว่าเพียงแต่ บางครั้งจะต้องมีการเช็คเครดิตลูกค้า มีสินเชื่อกี่ที่ มีประวัติค้างชำระไหม ซึ่งเหล่านี้สามารถจะแก้ได้เพื่อที่จะสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทยแล้วได้รับการอนุมัติ

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร ไม่ว่าจะเป็นการกู้ผ่านช่องทางใดก็ล้วนเป็นสินเชื่อกสิกรโควิดที่จะเป็นการช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าต่าง ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 และยังมีมาตรการการช่วยพักหนี้ให้ตามโครงการต่าง ๆ ซึ่งก็เป็นข้อดีสำหรับลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยโดยเฉพาะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ ธกส 2566 โควิด
สินเชื่อเงินด่วน ธกส 2565 ฟรีค่าธรรมเนียม

วงเงิน - สูงสุด 50000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 14% ต่อปี

เงินเทอร์โบ
เงินเทอร์โบ รับเงินด่วนไม่ต้องไปธนาคาร

วงเงิน - สูงสุด 500000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada
ผ่อนของ lazada สมัครง่ายๆ เพียงโหลดแอพ

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี