สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
บัตรเครดิตกสิกรไทยไม่ง้อเงินนอกระบบ

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ประโยชน์ต่าง ๆ จากการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ มีมากกว่าที่คิด 2566

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เชื่อหรือไม่ว่าบัตรเครดิตก็เป็นอีกปัจจัยที่มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิต ใช้เครดิตเพื่อซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ได้ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ หลายคนยังไม่รู้ว่าบัตรเครดิตมีประโยชน์มากกว่าที่คิดไว้มาก และหลายคนเช่นกัน ที่คิดว่าการมีบัตรเครดิตจะทำให้เสียดอกเบี้ยแพง ใช้เงินเกินตัว ก็ไม่ผิดที่จะคิดแบบนี้ แต่เราจะพาไปดูกันว่า การสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพ มีประโยชน์อย่างไร

ประโยชน์ต่าง ๆ ของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ 2566

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ใช้สำรองจ่ายค่าสินค้าจำเป็นไปก่อนได้

เรียกว่าเป็นการเรียนรู้ที่จะอยู่ให้ได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย หากเงินเดือนแต่ละเดือนไม่พอใช้ บัตรเครดิตบัตรเครดิตกสิกรไทยนี่แหละช่วยได้มาก อย่าได้มองข้ามกับระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยที่มีมาให้ในแต่ละบัตร ตั้งแต่ 45-55 วัน เมื่อมีการใช้จ่ายไปแล้ว หากจ่ายคืนภายในระยะเวลานี้ ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย เป็นการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ที่จะช่วยให้ทุกคนมีเงินสำรองจ่ายได้ แต่สำคัญที่ว่าใช้แล้วต้องจ่ายคืนเท่านั้นเอง

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ก็สามารถจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ สำหรับคนที่ต้องการใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% เช่นหากจะรูดซื้อ เวลาจ่ายคืนแน่นอน อาจจะไม่สามารถจ่ายคืนได้ภายในงวดเดียว กังนั้นผ่อนน่าจะได้ประโยชน์มากกว่า ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยถึง 16% ต่อปี ยิ่งในยุคที่ต้องทำงานแบบ WFH ก็ต้องมีอุปกรณ์ดี ๆ อย่างโน๊ตบุ้ค เพื่อใช้ทำงาน พิมพ์งาน ส่งงานได้ไม่ต้องหงุดหงิดเวลาเครื่องค้าง อีกอย่างบัตรเครดิตกสิกรไทย ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2566 เพราะส่วนกมาก็ฟรีแรกเข้า และรายปี หากจะมีเงื่อนไข ก็เป็นเงื่อนไขที่สามารถจะทำได้แน่ ๆ

ประโยชน์อีกข้อจาการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพที่ทุกคนมองข้าม

ข้อนี้ถ้าคนที่เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ และเข้าใจเงื่อนไขต่าง ๆ จาการใช้งาน เช่น บัตรเครดิตกสิกรไทยได้เครดิตเงินคืนมีประโยชน์อย่างไร หรือการสะสมคะแนนเพื่อปะโยชน์อะไรได้บ้าง หากเราเลือกใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ ก็จะได้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เลือกใช้ที่เหมาะสม ดีกว่าใช้ไปงั้น ๆ เหมือนเพราะไม่ต้องใช้เงินสด แบบนี้จะไม่เป็นผลดี และมีโอกาสจะเสียดอกเบี้ยหากชำระล่าช้า

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ มีทั้งประโยชน์ที่จะได้หากเลือกใช้งานที่ถูกวิธี และก็มีข้อเสียเช่นกัน หากใช้อย่างไม่มีสติ และไม่เข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์ และหลาย ๆ ครั้งการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantip ก็มีทั้งคนที่เข้าใจ และยังติดอยู่กับความคิดที่ว่า ดอกเบี้ยแพง ค่าธรรมเนียมแพง ทั้ง ๆ ยังไม่เคยศึกษาตัวผลิตภัณฑ์นั้น ๆ เลย แต่ทุกอย่างก็ล้วนเป็นดาบสองคมอยู่ที่จะเลือก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูมันนี่วอลเล็ท
ทรูมันนี่วอลเล็ทให้สินเชื่อวงเงินสูงมาก

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนด (ลูกค้ารายเดือน)

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี

สินเชื่อโควิดกสิกร
สินเชื่อโควิดกสิกรให้เงินทุกกลุ่มเป้าหมาย

วงเงิน - สูงสุด 300000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - นักธุรกิจ SME และลูกค้าทั่วไป

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 3% ต่อปี

บัตรเครดิตกสิกร
บัตรเครดิตกสิกรอนุมัติง่ายได้วงเงินสูง

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี