บัตรเครดิตกสิกร
บัตรเครดิตกสิกรอนุมัติง่ายได้วงเงินสูง

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า /มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมจากธนาคารกสิกรไทย รับสิทธิ์เหนือใครได้แล้ววันนี้ 2023

  ปัจจุบันมีบัตรเครดิตจำนวนมากในประเทศไทย และบัตรเครดิตที่เราจะหยิบยกมาวันนี้ก็คือ บัตรเครดิตกสิกร นั้นเอง ด้วยความที่บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีจำนวนมากก็อาจจะทำให้ไม่สามารถเลือกได้ว่าจะสมัครรูปแบบไหนดี วันนี้เราจึงหยิบยกเอาบัตรเครดิตกสิกร platinum ซึ่งเป็นบัตรรูปแบบหนึ่งที่เป็นที่นิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่เปิดให้ดูกันว่ามีสิทธิประโยชน์และความน่าสนใจของบัตรเครดิตกสิกรอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

บัตรเครดิตกสิกรแพลทินัมกสิกรไทย ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

  • สามารถสมัครได้ฟรี ไม่มีค่าแรกเข้า รวมทั้งค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยจะต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต kbankอย่างน้อย 12 ครั้งแต่ปี 
  • ใช้งานบัตรเครดิตกสิกรเพื่อแบ่งจ่ายได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานติดต่อกันสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว หรือจะสามารถรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษผ่านแอปพริเคชั่น KPLUS 0.65% ต่อเดือนเท่านั้น 
  • พิเศษด้วยช่องทางการสมัครออนไลน์ ไม่ต้องมีเอกสารเยอะก็สมัครจบที่เดียว ผ่านทางแอปพริเคชั่น KPLUS
  • อยากรู้ผลไว จัดให้ เพียงเดินทางไปที่สาขาก็รู้ผลไวใน 30 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้จะต้องเตรียมเอกสารให้พร้อมด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามการอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรกี่วันจะขึ้นอยู่กับรายบุคคลในแต่ละกรณีไป 
  • บัตรเครดิต kbank สามารถเช็คยอดการใช้จ่าย คะแนนสะสม หรือกดแลดคะแนนบัตรเครดิตกสิกรก็ง่ายนิดเดียวผ่านทางแอปพริเคชั่น KPLUSท เท่านั้น 
  • เริ่มต้นเงินเดือนผู้สมัครที่ 15,000 บาทเท่านั้นสำหรับชาวไทย สำหรับเงินเดือนผู้สมัครที่เป็นชาวต่างประเทศจะต้องเริ่มต้นเงินเดือนที่ 50,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น
  • เอกสารสำคัญเพื่อใช้ในการประกอบการสมัครบัตรเครดิต kbankจะเป็นเอกสารทั่วไป เช่น สำเนาบัตรประชาชน ซึ่งแสดงตัวตน และเอกสารแสดงรายได้เพื่อยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน, หนังสือภาษีหัก ณ ที่จ่าย 
  • บัตรเครดิตกสิกรแพลทินัมจะมีประกันการเดินทางให้ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 8,000,000 บาท โดยจะต้องมีการชำระค่าเครื่องบินด้วยบัตรที่ใช้งานอยู่นี้เท่านั้น
  • บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยรูปแบบ platinum สามารถใช้งานด้วยการชำระแบบ PayWave ได้ โดยจะใช้แค่การแตะบัตรก็จ่ายได้ทันที ไม่ต้องสัมผัส ไม่ต้องมีการรูดหรือเซ็นเอกสารใบเสร็จแต่อย่างใด 
  • บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย แบบแพลทินัมยังมีห้องพักรับรองก่อนการเดินทางที่ Miracle Lounge ในประเทศไทยให้อีกด้วย

สรุปบัตรเครดิตกสิกร

รูปแบบของบัตรเครดิตกสิกรแพลทินัมนั้นก็มีความจำกัดในเรื่องของเกณฑ์ผู้สมัครค่อนข้างมาก เนื่องจากบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยรูปแบบนี้ก็จะยกระดับความพิเศษขึ้นมาให้เหนือกว่าบัตรเครดิตกสิกรทั่วไปพอสมควร เพื่อให้ผู้ที่ได้รับบริการได้สิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งเป็นการบริการที่เหนือระดับจากบัตรเครดิต kbankเพิ่มขึ้นมานั้นเอง 

ข้อมูลเพิ่มเติมบัตรเครดิตกสิกร

นอกจากนี้ธนาคารกสิกรไทยก็ยังมีบัตรเครดิต kbankรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรแพลทินัม หรือต้องการสมัครออนไลน์ได้ทันทีก็สามารถใช้ช่องทางแอปพริเคชั่น KPLUS หรือทางเว็บไซด์ของธนาคารกสิกรไทยได้ที่ www.kasikornbank.com สำหรับคำแนะนำเพิ่มเติมหรือต้องการติดต่อสอบเจ้าหน้าที่ก่อนการตัดสินใจสามารถทำได้ที่ 028888888 ซึ่งเป็น Call Center ของธนาคารกสิกรไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอปเป๋าตังค์
แอปเป๋าตังค์ โหลดรับเงินเยียวยาปี 64

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพยกระดับความคล่องด้านการเงิน

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี

สินเชื่อโควิดกรุงไทย
สินเชื่อโควิดกรุงไทยให้เงินทุนนักธุรกิจ

วงเงิน - สูงสุด 100 ล้านบาท

รายได้ของผู้กู้ - เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME

ดอกเบี้ยต่อปี - เริ่มต้น 2% ต่อปี