สินเชื่อโควิดกสิกร
สินเชื่อโควิดกสิกรให้เงินทุกกลุ่มเป้าหมาย

วงเงิน - สูงสุด 300000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - นักธุรกิจ SME และลูกค้าทั่วไป

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 3% ต่อปี

มาตรการโครงการ สินเชื่อโควิดกสิกร สู้ไปด้วยกันพร้อมกับการฟื้นฟู 2566

ธนาคารกสิกรไทยกับสินเชื่อโควิดกสิกร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อวงเงินสูงเท่าไหร่ก็ตามก็สามารถจะช่วยเหลือกลุ่มที่ต้องการจะขอสินเชื่อช่วงโควิด โดยในแต่ละโครงการรวมถึงยังร่วมกับบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart อีกด้วย ก็ล้วนจะเป็นการนำเสนอเพื่อให้เป็นประโยชน์จากการประกอบอาชีพของลูกค้า ดังนั้นในบทความนี้จะไปดูกันว่า ในแต่ละโครงการช่วยอะไรชาวผู้ประกอบการรายเล็กต่าง ๆ ได้รับการสนับสนุนที่ดีและประสบความสำเร็จนั่นเอง

สินเชื่อโควิดกสิกร กับโครงการต่าง ๆ มีอะไรบ้าง 2566

สินเชื่อโควิดกสิกร กับเงินกู้สู้ไปด้วยกัน

สำหรับสินเชื่อโควิดกสิกรซึ่งจะเป็นวงเงินสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยของธนาคารกสิกรไทยสูงสุดถึง 300,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ 3% ต่อปีฟรีค่าทําบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ โดยจะเป็นมาตรการที่จะให้ลูกค้าผู้ประกอบธุรกิจรายย่อยต่าง ๆ ได้ขอสินเชื่อช่วงโควิด เพื่อเป็นการสนับสนุนให้กิจการของร้านได้มีเงินทุนหมุนวียน และเพื่อจะได้ให้มีเม็ดเงินเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจ จะได้มีการสร้างอาชีพต่าง ๆ มากมายเพิ่มขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม สินเชื่อนี้จะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และผู้ประกอบกิจการจะต้องมีความเชี่ยวชาญต่อรูปแบบงานอีกด้วย

สินเชื่อโควิดกสิกร กับมาตรการสินเชื่อฟื้นฟู

สำหรับโครงการสินเชื่อฟื้นฟู ก็เป็นอีกหนึ่งในสินเชื่อโควิดกสิกร ที่จะช่วยให้ลูกค้าธุรกิจได้มีเงินทุนหมุนเวียน โดยจะสามารถได้รับวงเงินอยู่ที่ 30%ของสินเชื่อทั้งหมดที่ลูกค้ามี หรือไม่เกิน 20ล้านบาทสำหรับการสมัครสินเชื่อโควิดกสิกร ด้วยอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2%-5%ต่อปี และสหรับ  6 เดือนแรกจะฟรีดอกเบี้ยให้ และสำคัญจะเป็นสินเชื่อที่ห้ามนำไปชำระหนี้เดิมที่มีอยู่ โดยวัตุประสงค์เพื่อให้เป็นการนำไปเพิ่มสภาพคล่องในกิจการ

สินเชื่อโควิดกสิกร การโครงการช่วยเพิ่มยอดขาย

นอกจากโครงการสินเชื่อธนาคารกสิกรต่าง ๆ ที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ล้วนเป็นมาตรการช่วยเหลือให้ผู้ประกอบการได้มียอดขายเพิ่มขึ้น จากการสมัครสินเชื่อโควิดกสิกร ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยจะให้มีการเพิ่มพื้นที่การขายให้กับลูกค้าที่ทำการสมัครสินเชื่อโควิดกสิกร บนแอพ K PLUS บนฟังก์ชัน K Market ซึ่งจะมีร้านค้ามากมายได้รับโอกาสจาการขอสินเชื่อธนาคาร เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขายที่ทางธนาคารได้ทำการสนับสนุน นอกจากสินเชื่อโควิดที่ปล่อยสินเชื่อโควิดให้กู้แล้วก็ยังต้องช่วยกันดูแลเพื่อให้ได้ตามเป้าหมายจากการสมัครขอสินเชื่อนั่นเอง

เห็นแล้วว่าธนาคารต่าง ๆ รวมถึงธนาคารกสิกรไทยต่างก็มีมาตรการช่วยเหลือกลุ่มผู้ประกอบอาชีพค้าขายซึ่งจะมีร้านขนาดเล็ก และมีการพัฒนาให้ได้มาตรฐานกับการสมัครสินเชื่อโควิดกสิกร ถึงแม้จะเป็นเพียงการส่งสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการมา และลูกค้าต่างก็ต้องการวงเงินนี้เพื่อเป็นการช่วยเสริมสภาพคล่องแล้ว ก็ยังมีการช่วยเหลือต่าง ๆ นอกเหนือจากนี้นั่นคือการยืมเงินในไลน์ bk ที่เป็นเหมือนการสนับสนุนให้สามารถจะเพิ่มยอดขายได้อีกซึ่งจะเป็นการขอสินเชื่อช่วงโควิด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์ banana
ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านเว็บไซต์ล่าสุด

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

ไทยเอซแคปปิตอล
ไทยเอซแคปปิตอล แหล่งรวมสินเชื่อได้จริง

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

แอพห้าให้มันนี่
แอพห้าให้มันนี่สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 8000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 33% ต่อปี