บัตรเครดิต กรุงศรี
บัตรเครดิต กรุงศรีสมัครง่ายๆ ได้แล้ววันนี้

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

สิทธิพิเศษกว่าใคร กับบัตรเครดิต กรุงศรี..แพลทินัม สมัครวันนี้พร้อมประโยชน์ดีดีมากมาย 2023

  ทางเลือกของคนที่ต้องการมีบัตรเครดิตดีดีสักใบ เพื่ออภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าที่เคย พบกับโปรโมชั่นและรับสิทธิ์ดีดีมากมาย กับบัตรเครดิต กรุงศรี “แพลทินัม” จากธนาคารกรุงศรี (krungsri Bank) เชื่อว่าหลายคงเคยได้ยินบัตรกรุงศรีมามากมายหลายรูปแบบ และเราจะเห็นได้ว่าจำนวนของบัตรเครดิต กรุงศรีนั้นมีมากมายกว่าที่คิด เช่น บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (first choice),บัตรกรุงศรีวีซ่า แพลทินัม ซึ่งรูปแบบที่เราจะมานำเสนอวันนี้ก็คือบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม

บัตรเครดิต กรุงศรี “แพลทินัม” มีจุดเด่นและเงื่อนไขที่น่าสนใจ

  • บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ไม่มีค่าธรรมเนียมสมัครแรกเข้ารวมทั้งไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีด้วยเช่นกัน แต่จะต้องมีการใช้งานต่อเนื่อง ห้ามขาดเกิน 12 เดือน มิเช่นนั้นจะต้องเสียค่าธรรมเนียม 
  • รับเงินคืนได้สบายกับบัตรเครดิต กรุงศรีเมื่อเติมน้ำมันบางจาก 1% เมื่อยอดเติมน้ำมันมากกว่า 800 บาทขึ้นไป และจะจำกัดการเติมน้ำมันได้ไม่เกินยอด 4,800 บาทต่อหมายเลขบัตร หมดอายุโปรโมชั่นวันที่ 31 มี.ค.65
  • กรณีที่ใช้บัตรเครดิตสำหรับการชำระเบี้ยประกันภัยนั้นจะสามารถรับเครดิตเงินคืนได้ 0.6% สูงสุดถึง 6,000 บาท โดยจะต้องมีการรูดบัตรแบบเต็มจำนวน และจะต้องมียอดมากกว่า 1 หมื่นบาทต่อใบเสร็จ
  • สามารถนำคะแนนสะสมบัตรเครดิต กรุงศรีที่ได้มาแลกเพื่อรับสิทธิ์โปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย โดยจะต้องดำเนินการผ่านทาง  UChoose Application
  • ผ่อน 0% กับสินค้า Apple โดยจะต้องชำระด้วยบัตรเครดิต กรุงศรีที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ นานสูงสุดถึง 10 เดือนด้วยกัน โปรโมชั่นนี้จนถึง 31 ธันวาคม 64 เท่านั้น
  • สามารถใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมเพื่อแบ่งจ่ายรักษาพยาบาลได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งสามารถนำมารับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 3 หมื่นบาทเลยทีเดียว ทั้งนี้จะต้องมีการรับสิทธิ์นี้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ด้วยการลงทะเบียนเท่านั้น SMS พิมพ์ HOS (วรรค) หมายเลขบัตร 16 หลัก จากนั้นส่งไปที่ 061-404-5555 และรอรับข้อความยืนยัน (โดยค่าบริการจะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ)
  • มีการประกันที่ได้สั่งซื้อทางออนไลน์เมื่อทําบัตรเครดิตกรุงศรี โดยจะได้รับความคุ้มครองเมื่อสินค้าสูญหาอมีหารถูกโกง ถูกลักทรัพย์ ปล้นทรัพย์ในช่วงที่มีการจัดส่ง รวมทั้งป้องกันอุบัติเหตุจากการสูญหายระหว่างการจัดส่งอีกด้วย โดยความคุ้มครองสูงสุดด้วยวงเงินสูงสุดไม่เกิน 6,000 บาท

วิธีการสมัคร

บัตรเครดิต กรุงศรีแพลทินัมสามารถสมัครออนไลนผ่านทางเว็บไซด์ของธนาคารได้เลยทันทีที่ www.krungsricard.com นอกจากนี้ยังถือเป็นบัตรที่สามารถชำระได้ง่ายผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สะดวกรวดเร็ว และยังได้รับโปรโมชั่นจากการแลกคะแนนสะสมมากมาย จะต้องเข้ารับการรักษาก็หายห่วงผ่อนทีหลังแบบไม่ต้องกังวลได้เลย

สรุปบัตรเครดิต กรุงศรี

อย่างไรก็ตามสำหรับการเลือกบัตรเครดิต กรุงศรียังมีข้อจำกัดเรื่องการรับสมัครอยู่พอสมควร ไม่ใช่ว่าเราจะเลือกทําบัตรเครดิตกรุงศรีแล้วจะได้รับการอนุมัติทันทีทันใจ เพราะบัตรกรุงศรีวีซ่า แพลทินัม หรือไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม ใช้เวลาในการพิจารณานานอยู่ประมาณหนึ่ง เพราะแม้ว่าจะมีผู้สมัครจะมีเกณฑ์เข้าข่ายผ่านการคัดเลือกบัตรเครดิต กรุงศรีเบื้องต้นแล้ว แต่ก็ยังมีการประเมินเรื่องความสามารถการผ่อนชำระหรือการให้วงเงินมากน้อยเท่าไร เรียกว่าอีกหลายตลบเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย
สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยให้เงินก้อนโต

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

แอพสินเชื่อฉับไว
แอพสินเชื่อฉับไวสมัครเลยรู้ผลไวใน 10 นาที

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 30% ต่อปี

ออมสินปล่อยสินเชื่อโควิด 10000
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 อนุมัติทันที

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี