LINE bk
LINE bk บริการสินเชื่อออนไลน์ใหม่ล่าสุด

วงเงิน - สูงสุด 800000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 5000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

LINE bk แอพยืมเงิน Line bk ดอกเบี้ยต่ำสมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 2566

LINE bk ที่หลาย ๆ คนรู้จักก็คือธนาคารออนไลน์ ที่สามารถจะยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้ จากเหตุผลที่ทุกคนรู้ดีกันอยู่แล้วว่า ธนาคารกสิกรไทยพยายามจะเจาะกลุ่มลูกค้าที่ใช้งาน LINE ในการแชทข้อความต่าง ๆ กับเพื่อน หรือกลุ่มคนในครอบครัว ซึ่งกลุ่มคนที่ใช้ LINE ยังมีอีกหลายคนที่ไม่สามารถจะเข้าถึงการยืมเงิน หรือสินเชื่อธนาคารต่าง ๆ ที่มีให้บริการอยู่ในปัจจุบันนี้

ข้อดีของ LINE bk ที่หลายคนควรจะต้องมีและสมัครไว้ใช้งาน 2566

LINE bk เป็นกระปุกออมสินได้และรับดอกเบี้ยสูงกว่าปกติ

เพราะ Line bk ดอกเบี้ย เงินฝากมีการจ่ายดอกเบี้ยให้สูงถึง 1.50% ต่อปี เมื่อมีการเปิดบัญชีออนไลน์กับ LINE bk ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไลน์บีเคเป็นผู้นำทางด้านการออมเงินออนไลน์ ที่ให้ดอกเบี้ยสูง และสมัครได้ง่ายมาก ๆ เข้ากับปัจจุบันที่เทคโนโลยีดิจิทัลต่าง ๆ ทำให้สามารถจะทำธุรกรรมการเงินได้อย่างง่ายดาย ทั้งการจ่ายค่าสินค้าต่าง ๆ ค่าสินเชื่อและบริการโดยการสแกน QR Code จ่ายเงิน ซึ่งเป็นเงินฝากของตนเองที่สามารถจะใช้เบิก ถอน หรือจ่ายได้ตามปกติ

LINE bk เป็นบริการให้ยืมเงินออนไลน์ได้

นอกจากการบริการเปิดบัญชีออนไลน์แล้ว ก็ยังเปิดให้สมัครยืมเงิน Line bk ได้ ด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสมกับสินเชื่อ LINE bk ซึ่งเป็นวงเงินสำหรับกลุ่มผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอน หรือกลุ่มอาชีพอิสระ ที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สมัครได้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำแค่ 5,000 บาทเท่านั้น และข้อดีสำหรับคนไทยที่ใช้งาน LINE ทั่วประเทศสามารถเข้าถึงได้ง่าย และมีวงเงินให้ยืม Line bk หลายประเภท ซึ่งเลือกสมัครได้ตามวัถตุประสงค์ที่ต้องการนำไปใช้ อีกทั้งเอกสารไม่ยุ่งยาก ส่งผ่านแอพได้เลย โดยไม่ต้องจ้างแมสเซนเจอร์มารับเอกสาร

LINE bk เป็นแอพออนไลน์ที่สามารถยืมเงินได้แต่ไม่ต้องโหลดมาให้หนักเครื่อง

หากเป็นแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่ใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เช่น แอปธนาคาร แอปยืมเงิน หรือแอปอื่น  ๆ ที่จำเป็นจะต้องใช้งาน จะต้องมีการดาวน์โหลดจาก Google Play หรือ App Store ซึ่งจะต้องโหลดมาไว้ในเครื่อง ซึ่งแน่นอนมันมีโอกาสที่จะเป็นสแปม หรือทำให้ข้อมูลในเครื่องไม่ปลอดภัย แต่ LINE bk สามารถจะทำธุรกรรมต่าง ๆ เช่นเดียวกับการมีธนาคารเคลื่อนที่ติดตัว ไม่ต้องโหลดมาเลย เพราะใช้งานผ่าน LINE ได้และจัดการเรื่องการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จากประสบการณ์การยืมเงินในไลน์ bk จากหลาย ๆ คนบอกว่าเป็นที่อนุมัติ ไม่เกิน 30 นาที เป็น LINE bk ที่ครบครันเรื่องการเงิน ยืมเงินไลน์ bk pantip รวมไปถึงการฝากถอนเงิน งานได้เหมือนแอปธนาคาร ซึ่งหากจำเป็นต้องใช้เงิน สามารถจะเลือกยืมเงินได้ อย่างสะดวกรวดเร็ว ซึ่งน่าจะเป็นแอพเดียวที่ทำเรื่องเงินให้ง่ายขึ้นได้จริง ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อได้เงินไวได้เงินจริง

วงเงิน - สูงสุด 50000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 33% ต่อปี

แอพ thisshop
แอพ thisshop บริการผ่อนของนักศึกษา

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี

แอพสินเชื่อฉับไว
แอพสินเชื่อฉับไวสมัครเลยรู้ผลไวใน 10 นาที

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 30% ต่อปี