สินเชื่อโควิดกรุงไทย
สินเชื่อโควิดกรุงไทยให้เงินทุนนักธุรกิจ

วงเงิน - สูงสุด 100 ล้านบาท

รายได้ของผู้กู้ - เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME

ดอกเบี้ยต่อปี - เริ่มต้น 2% ต่อปี

มีสินเชื่อโควิดกรุงไทยอะไรบ้าง กับการขอสินเชื่อช่วงโควิด 2566

สำหรับโครงการต่าง ๆ ที่เกี่ยวเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ที่จะเป็นสินเชื่อโควิดกรุงไทย หรือจะเป็นมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ก็เป็นความหวังของคนที่รับผลกระทบต่าง ๆ จากเศรษฐกิจที่หยุดชะงักทั้งสิ้น โดยหากต้องการจะกู้สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 10000 บาทในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของธฯคารกรุงไทยที่เหมาะสมก็คงจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC Proud ซึ่งจะใช้ได้ในยามที่ต้องการความช่วยเหลือด่วน สำหรับคนที่มีการวางแผนชีวิตเตรียมรับเหตุการณ์ไม่คิดคิดนั่นเอง

รู้จักกับสินเชื่อโควิดกรุงไทย แบบฉบับกรุงไทยช่วยโควิด 2566

สินเชื่อโควิดกรุงไทย กับสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC Proud

ก็เรียกว่าเป็นสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 10000 บาทได้เช่นกัน เพราะเป็นบัตรสินเชื่อที่พร้อมทุกสถานการณ์ที่จะมอบความช่วยเหลือสำหรับสินเชื่อโควิดกรุงไทย เป็นสินเชื่อเพื่ออนาคต เพราะจะไม่มีใครรู้ได้เลยว่าวันหนึ่งเราจะประสบปัญหาจากภัยธรรมชาติบ้าง จากการเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุที่เราก็ไม่คาดคิด ดังนั้นสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC Proud จึงสมควรอย่างยิ่งที่จะสมัครไว้ หรือเก็บติดกระเป๋า เพราะจะทำให้รู้ว่าการมีเงินสำรองไว้ยามฉุกเฉินมันช่างดีจริง ๆ

สินเชื่อโควิดกรุงไทยกับการสมัครสินเชื่อ Smart Money

หลาย ๆ ครั้งที่บางบริษัทจะต้องถูกสั่งปิดเพราะโควิด19 บ้าง หรือยอดขายตกต้องปิดสาขาบ้าง หรือจะเป็นกรณีอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบแม้กระทั่งกลุ่มพนักงานที่มีรายได้ต่อเดือนสูง ดังนั้นสินเชื่อสินเชื่อ Smart Money ก็ถือว่าเป็นสินเชื่อฉุกเฉิน หรือสินเชื่อโควิดกรุงไทย ที่ผู้สมัครที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปสมัครได้ และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อย่างน้อยก็เป็นการขอสินเชื่อช่วงโควิดที่ลูกค้าจะได้วงเงินเพื่อไปเสริมสภาพคล่องภายในครัวเรือนได้

จุดเด่นของสินเชื่อโควิดกรุงไทยต่าง ๆ 2566

สินเชื่อโควิดกรุงไทยหรือจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลต่าง ๆ ที่มีการขอสินเชื่อช่วงโควิด ก็มักจะมีข้อดีและมีประโยชน์แน่นอน เพราะหลายคนคงไม่สมัครขอสินเชื่อแน่นอนหากไม่ได้รับความเดือดร้อน หรือมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน โดยส่วนใหญ่จุดเด่นของสินเชื่อต่าง ๆ ก็จะแตกต่างกันอยู่แล้ว และจะมีความเหมาะสมกับแต่ละกลุ่มบุคคลแตกต่างกันไป ซึ่งสามารถจะเลือกสมัครได้ให้เหมาะสมกับคุณสมบัติที่มีอยู่

ในทุก ๆ สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่ลูกค้าขอสินเชื่อช่วงโควิดก็ถือว่าเป็นสินเชื่อโควิดกรุงไทยที่จะช่วยลูกค้าที่กำลังต้องการวงเงินไว้แก้ปัญหาเรื่องเงิน หรือรายได้ที่ลดน้อยลง รวมทั้งประกอบการเองก็ตามยังจะต้องพยายามประคับประคองให้ร้านหรือกิจการยังคงดำรงอยู่ได้และลูกจ้างหรือพนักงานก็ยังคงจะได้รับค่าจ้าง และนอกจากธนาคารกรุงไทยแล้วก็ยังมีธนาคารอื่น ๆ อีกที่ปล่อยสินเชื่อโควิด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตอิออน
บัตรเครดิตอิออนมีให้เลือกมากมายถึง 4 ใบ

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 19% ต่อปี

pop cash
pop cash แอพเงินด่วนให้เงินก้อนทันใจ

วงเงิน - สูงสุด 20000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 22% ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสินทำง่ายๆ อนุมัติใน 1 วัน

วงเงิน - สูงสุด 30000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี