ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้จริง

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

วิธี ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน ทำอย่างไร มีที่ไหนบ้าง 2566

ด้วยข้อจำกัดต่าง ๆ ในการผ่อนของ หรือสินค้า รวมถึงโทรศัพท์มือถือที่ต้องใช้บัตรเครดิต ทำให้คนบางกลุ่มที่ยังไม่มีบัตรเครดิตไว้ใช้งานเข้าไม่ถึงบริการเหล่านี้ เราจะมาบอกวิธีต่าง ๆ ที่ใช้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่สงสัยว่าหาก ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม หรือหากจะผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน มีที่ไหนทำอย่างไรบ้าง โดยมีตัวเลือกดังนี้

การผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนมีวิธีไหนบ้าง 2566

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน กับการต้องมีเงินดาวน์

ร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน มีร้านมากมายที่ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน รวมถึงร้านโทรศัพท์มือถือขนาดใหญ่ ที่สามารถผ่อนได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต โดยสามารถใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว แต่อาจจะต้องวางเงินดาวน์ถึง 30-40% ของราคาสินค้า อีกทั้งยังต้องใช้เอกสารผู้ค้ำประกัน หรือบัตรประชาชนของผู้ค้ำประกัน โดยลักษณะส่วนใหญ่ของร้านผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต มักจะขอเงินดาวน์ และต้องมีผู้ค้ำประกันด้วย ยกตัวอย่างโทรศัพท์มือถือราคา 10,000 บาท อาจต้องวางเงินดาวน์เป็นจำนวน 3000-4000 บาทเลยทีเดียว

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนร้านค้าออนไลน์ที่มีมากมายบนสังคมโซเชียล

ร้านค้าออนไลน์ที่มีมากมายบนสังคมโซเชียล ที่มีสโลแกน ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน แต่ก็อันตรายเกินไปที่จะใช้บริการ เนื่องจากเสี่ยงการถูกโกง หรือจ่ายเงินดาวน์แล้วไม่ได้รับสินค้า จึงอยากให้พยายามเลี่ยงการผ่อนของหรือสินค้า ในร้านค้าบนสังคมโซเชียลต่าง ๆ เนื่องจากไม่มีหน้าร้านที่แท้จริง จึงพึงระวังไว้ว่าอาจถูกหลอกลวงจากร้านค้าออนไลน์พวกนี้

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน จากการผ่อนของ ออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ

แอพพลิเคชั่นที่สามารถผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต มีมากมาย โดยเราจะขอแนะนำแอพพลิเคชั่น CreditU ที่สามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้ ถึงจะไม่เป็นที่รู้จักมาก แต่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร รวมถึงฟังชั่นการใช้งานก็น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังสามารถใช้งานได้บนเว็บไซต์ได้อีกด้วย เงื่อนไขการสมัครก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไรมาก เพียงมีบัตรประชาชน และต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป พร้อมทั้งเบอร์มือถือที่สามารถติดต่อได้ เพื่อยืนยันตนในการสมัครดำเนินการ และมีรายได้ที่สามารถยืนยันกับแอพได้ 

สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน จริง ๆ ก็มีวิธีอีกมากมาย เช่นอาจจะให้เพื่อน ๆ ญาติ ๆ ที่มีบัตรเครดิต ทำเรื่องผ่อนให้ โดยเราเป็นคนผ่อน แต่อบบนี้ก็จะต้องไว้ใจกันจริง ๆ หรือจะเป็นการกู้เงินผ่านแอพ เพื่อนำไปผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร ล้วนมีหลากหลายวิธีที่สามารถจะทำได้ แต่อย่างไรก็ตามการอดทนรอเพื่อสมัครบัตร หรือจะไปสมัครที่ร้าน ที่เขาเป็นผู้ปล่อยสินเชื่อผ่อนสินค้าเองก็ได้ แต่ก็ต้องยอมรับดอกเบี้ยได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้จริง

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

บัตรเครดิต กรุงศรี
บัตรเครดิต กรุงศรีสมัครง่ายๆ ได้แล้ววันนี้

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตโลตัส
บัตรเครดิตโลตัสใช้ซื้อของรับส่วนลดวันนี้

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี