ทรูมันนี่วอลเล็ท
ทรูมันนี่วอลเล็ทให้สินเชื่อวงเงินสูงมาก

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนด (ลูกค้ารายเดือน)

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ทรูมันนี่วอลเล็ท truemoney wallet แอพยืมเงินทรู 10000 บาท สินเชื่อทรูมันนี่ผ่อนสินค้า 2566

ทรูมันนี่วอลเล็ท truemoney wallet หลายคนต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเป็นแอปกระเงินออนไลน์ ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ 7-11 ต้องมีติดมือถือไว้อย่างแน่นอน สิ่งแรกที่น่าสนใจ ก็คือคูปองส่วนลดต่าง ๆ และแต้มสะสมที่จะใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ 7-11 ครั้งต่อ ๆ ไป และจะได้แต้มสะสมเพิ่มเป็น 2 เท่าเมื่อชำระเงิน ผ่านแอป 7-11 ที่มีการเชื่อมต่อกับบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณ บอกเลยว่าหลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้ราคาว่าต้นทุนสินค้านั้น ๆ เท่าไหร่ ขายจริงเท่าไร ได้กำไรจากเราเท่าไร แต่ที่ทุกคนจะสนใจมากเป็นพิเศษก็คือส่วนลด ที่จะปรากฏอยู่ในบิลยิ่งลดมากเท่าไร ทุกคนจะรู้สึกภูมิใจและประสบความสำเร็จกับการช้อปปิ้งมากขึ้นเท่านั้น 

ทรูมันนี่วอลเล็ท truemoney wallet ยังเป็นมากกว่ากระเป๋าเงินออนไลน์ 2566

ทรูมันนี่วอลเล็ท truemoney wallet เป็นแอพยืมเงินทรู 10000 บาท

ความตื่นเต้นก็มีขึ้นได้อีกเมื่อทรูมันนี่วอลเล็ทเขาให้กู้เงินได้ กับสินเชื่อไมโครเครดิตทรู micro credit ซึ่งเงื่อนไขจะต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือน สมัครไม่ยากใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว เอาอยู่ทุกอย่าง ซึ่งวงเงินจะได้ 4 เท่าของยอดค่าบริการรายเดือนที่จ่ายไปทุก ๆ เดือนยิ่งใช้โปรรายเดือนสูงเท่าไรก็ยิ่งได้วงเงินสินเชื่อทรูมันนี่สูงตามไปด้วย และยังมีโปรโมชั่น 0% สำหรับเดือนแรก และมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นาน 3 เดือน อย่างนี้ถ้าจ่ายคืนครบภายในเดือนแรกก็ไม่เสียดอกเบี้ยสินะ

ทรูมันนี่วอลเล็ท นอกจากยืมเงินทรู 5000บาทก็ยังผ่อนสินค้าได้อีก

ปัจจุบันการที่จะได้เป็นผู้นำทางด้านการบริการแอพออนไลน์ ก็จะต้องพยายามพัฒนาให้มีบริการได้ครบวงจร ซึ่งนอกจากจะกู้เงินได้ก็มีสินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ท ที่ให้ผ่อนสินค้าเข้าไปอีก แถมด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 12-24 เดือน ซึ่งก็สมัครได้ง่าย ๆ เช่นกันเพียงมีบัตรประชาชนใบเดียวและรายการเดินบัญชีย้อนหลังไปเลือกสินค้าที่ร้านได้เลย นี่และแอทรูมันนี่วอลเล็ท ที่เริ่มจะเป็นแอพที่ขาดไม่ได้แล้วในชีวิตประจำวัน

ทรูมันนี่วอลเล็ท ฝากเงินได้ เอ้า! ไม่มีไม่ได้แล้ว

ทรูมันนี่วอลเล็ท เปิดโอกาสให้สามารถจะเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์กับธนาคารเเกียรตินาคิน ซึ่งดอกเบี้ยเงินฝากเริ่มต้นที่ 1.50% ต่อปี โดยทรูมันนี่วอลเล็ท โอนเข้าธนาคารได้อีก หากเป็นธนาคารเกียรตินาคินจะไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วยนะสิ นอกจากการใช้งานต่าง ๆ มากมายที่กล่าวไปแล้ว ยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากเช่นยังมีคูปอง ส่วนลดที่มีไว้รองรับกับลูกค้าที่ไว้ใจใช้งานกับ truemoney wallet

ก็ถือว่าในช่วงเวลาที่จะต้องงดการสัมผัสเงินสด ทรูมันนี่วอลเล็ทก็เป็นแอพอเนกประสงค์จริง ๆ ที่ต้องมีติดกระเป๋า ไม่เพียงใช้จ่ายที่ 7-11 แต่สามารถจะชำระสินค้าได้ รวมทั้งสินเค้าออนไลน์ก็สามารถจะใช้จ่ายได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

credit u
credit u ให้ผ่อนของออนไลน์ไม่ใช้บัตร

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

บัตรเครดิต scb
บัตรเครดิต scb ผ่านแอพธนาคารล่าสุด

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ
บัตรอิออนผ่อนของครอบคลุมที่สินค้า

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 13.02% ต่อปี