แอพ thisshop
แอพ thisshop บริการผ่อนของนักศึกษา

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี

แอพ thisshop แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต มีเงินดาวน์ 25%

แอพ thisshop คืออะไร คิดว่าแอพนี้ทุกคนก็น่าจะรู้จักกันดีพอสมควร เพราะจะมีป้ายติดอยู่ตามร้ายขายมือถือสมาร์ตโฟนบ้าง จะเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต ที่สามารถจะดาวน์โหลดทั้งทั้ง Google Play และ App Store ซึ่งหากจะถามถึงว่าแอพ thisshop อันตรายไหม ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณจะดีกว่า ซึ่งแอพนี้เขามีเว็บไซต์สินค้าให้เลือกได้อย่างชัดเจน รวมทั้งดำเนิงานโดยบริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด และมีบริษัทขนส่งของ Kerry และ Bee Express ดูจากความเป็นมาก็ถือว่าเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งเลย

รู้จักกับแอพ thisshop และแนวทางการให้บริการเป็นอย่างไร 2566

แอพ thisshop คือแอพผ่อนสินค้าออนไลน์

แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ ที่มีแนวทางการให้สมัครผ่อนสินค้าเหมือนรูปแบบเดิมที่จะต้องมีเงินดาวน์ ไม่งั้นก็จะไม่สามารถซื้อสินค้าเงินผ่อนได้ ซึ่งแอพ thisshop จะใช้แนวทางการให้บริการโดยต้องจ่ายเงินดาวน์ก่อน จึงจะมีการส่งของให้ลูกค้า ซึ่งจะมีให้เลือกว่าสะดวกจะจ่ายเงินดาวน์ได้ที่เท่าไหร่ และระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 18 เดือนขึ้นอยู่กับจำนวนเงินดาวน์ว่ามากหรือน้อย โดยจะมีเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 25%-70% 

แอพ thisshop แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ อะไรได้บ้าง

จะพูดไปแล้ว แอพ thisshop ก็คือห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่สามารถจะเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลาย มีทั้งสินค้ามือหนึ่ง และสินค้ามือสอง  ซึ่งก็สามารถจะผ่อนได้เหมือนกัน ถ้าจะเปรียบเทียบก็เหมือนกับ Shopee หรือ Lazada แต่สามารถที่จะสมัครออนไลน์เพื่อขอเครดิตในการผ่อนสินค้า  และไม่ใช่แค่ต้องการจะขายของอย่างเดียว แต่ก็มีโปรโมชั่นต่าง ๆ คล้ายกับแอพช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำ 

แอพ thisshop กับวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติ

ข้อนี้ก็ต้องบอกตามตรงว่า กรณีที่ต้องการจะผ่อนไอโฟนดี ๆ สักเครื่องกับแอพ thisshop แต่วงเงินที่ได้มาไม่ถึง หรือได้น้อยกว่า ซึ่งเท่ากับเงินดาวน์ที่ 50% ก็จะต้องดาวน์ที่ 50% และวงเงินที่เหลือก็ทำเรื่องผ่อนชำระไปตามปกติ ตรงนี้สามารถที่เลือกดาวน์เพิ่มเติมได้ แต่ไม่สามารถจะลดจำนวนเงินดาวน์ลงได้ สำหรับแอพผ่อนสินค้าออนไลน์นี้ถือว่ามีแนวทางการดำเนินงานอย่างชัดเจน การสมัครอาจจะมีการเช็คเครดิตบูโรเบื้องต้น ซึ่งก็เป็นปกติอยู่แล้วกับการสมัครเครดิตต่าง ๆ 

แอพ thisshop ก็เป็นอีกแอพที่น่าสนใจ หากใครที่มีหรือไม่มีบัตรเครดิต แล้วอยากจะลองผ่อนสินค้ากับแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต นี้ก็ลองสมัครดูได้ ไม่เสียหายอะไร เพราะ thisshop ดอกเบี้ย ก็น่าจะสูงกว่าการใช้บัตรเครดิตในการผ่อนสินค้าอย่างแน่นอน แต่ถ้าจะพูดถึงว่าจะสมัครผ่านไหม แนวโน้มก็น่าจะผ่านมากกว่า เพราะแอพนี้เขาจะเน้นที่เงินดาวน์เป็นจุดขายและสินค้าต้องมีคุณภาพตรงสเปกที่ได้ทำการเลือกซื้อไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตอิออน
บัตรเครดิตอิออนมีให้เลือกมากมายถึง 4 ใบ

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 19% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพยกระดับความคล่องด้านการเงิน

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน
สินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสินไม่ต้องใช้เอกสาร

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี