เพื่อนแท้เงินด่วน
เพื่อนแท้เงินด่วนอนุมัติเงินกู้รู้ผลไว

วงเงิน - สูงสุด 200000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 10.44% ต่อปี

เพื่อนแท้เงินด่วน ฉุกเฉินแค่ไหน ก็พร้อมรับมือได้ทุกสถานการณ์

  ในตอนนี้ สถานการณ์เศรษฐกิจของประเทศไทยเรากำลังชะลอตัวเป็นอย่างมาก ส่งผลให้หลายคนต้องประสบกับปัญหาทางด้านการเงินที่ไม่เพียงพอต่อภาระค่าใช้จ่ายที่แบกรับเอาไว้ และยังมีสารพัดปัญหาอีกมากมายที่ถาโถมเข้ามาจนเราไม่สามารถตั้งรับได้ทัน ทำให้การเงินของเรานั้นฝืดเคืองมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งในปัจจุบันการกู้เงินก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย และมีตัวเลือกที่หลากหลายว่าเมื่อก่อนมาก ซึ่งเราขอแนะนำ เพื่อนแท้เงินด่วน ทางเลือกใหม่ของพิโกไฟแนนซ์ที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในปี 2566 และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้กับเพื่อนแท้เงินด่วน Pantip พูดถึงกัน จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

เพื่อนแท้เงินด่วน Pantip พูดถึงคืออะไร? มาทำความรู้จักกัน

ใครบ้างที่จะไม่ชอบความสะดวกสบาย ในทุกวันนี้การกู้เงินด่วนกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่เราสามารถทำผ่านโทรศัพท์มือถือได้แล้ว ซึ่งเพื่อนแท้เงินด่วน” ที่เราจะมาแนะนำให้กับทุกคนในวันนี้ เป็นบริการเงินด่วนที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในปี 2023 นี้ และเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับเพื่อนแท้เงินด่วน Pantip พูดถึงกันเลย

เพื่อนแท้เงินด่วน หรือ บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด  ให้บริการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด หรือที่เรียกกันว่าพิโกไฟแนนซ์ (Pico-Finance) อย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง เพื่อช่วยลดปัญหาหนี้นอกระบบ ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อในระบบได้มากยิ่งขึ้น 

  • ขอกู้ง่าย อนุมัติทันใจภายใน 10 นาที
  • อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อพิโกเริ่มต้นเพียง 0.60% ต่อเดือนเท่านั้น 
  • ผ่อนได้สบาย ๆ นานถึง 48 เดือน 

มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะด่วน หรือฉุกเฉินแค่ไหน เพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมช่วยให้คุณมีเงินพร้อมใช้จ่ายได้ตลอดเวลาแน่นอน

เพื่อนแท้เงินด่วน เปิดให้บริการพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง ?

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งบริการเงินด่วนที่น่าสนใจไม่แพ้ใครเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนแท้เงินด่วน บริการเงินด่วน ดอกเบี้ยต่ำที่อนุมัติทันใจใน 10 นาที ซึ่งการให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ของเพื่อนแท้ จะปล่อยกู้ให้เฉพาะในพื้นที่ภายในจังหวัดที่เปิดสาขาให้บริการเท่านั้น โดยเปิดให้บริการ 11 จังหวัด ได้แก่ เพื่อนแท้เงินด่วนโคราช (นครราชสีมา), บุรีรัมย์, สุรินทร์, ชัยภูมิ, มหาสารคาม, ศรีสะเกษ, อุบลราชธานี,

กาฬสินธุ์, ร้อยเอ็ด, อุดรธานี และเพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น

สินเชื่อของเพื่อนแท้เงินด่วน มีอยู่ 2 บริการหลัก ๆ ด้วยกัน คือ สินเชื่อโฉนดที่ดิน และสินเชื่อทะเบียนรถ ไม่ว่าใคร ประกอบอาชีพใด ก็สามารถขอกู้สินเชื่อกับเพื่อนแท้ได้ เพียงแค่มีหลักทรัพย์เพื่อค้ำประกัน อาทิเช่น โฉนดที่ดิน คู่มือรถยนต์ และรถมอไซด์ สมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Pueantae-Ngernduan ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เพื่อนแท้กู้ง่าย อนุมัติไว ได้รับวงเงินเต็ม 100%

ก่อนหน้านี้ เราได้บอกกับทุกคนไปแล้วว่าสินเชื่อของเพื่อนแท้เงินด่วน หลัก ๆ แล้วแบ่งออกเป็น สินเชื่อโฉนดที่ดิน และสินเชื่อทะเบียนรถ ส่วนรายละเอียดของพิโกไฟแนนซ์ทั้งสองบริการจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สำหรับใครที่ต้องการใช้เงิน ไม่ว่าจะเพื่อต่อยอดความฝัน นำชำระหนี้สินที่คงค้าง หรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จะด้วยวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ถ้าหากว่าคุณมีโฉนดที่ดินอยู่ในมือ สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดกับเพื่อนแท้เงินด่วนได้ ซึ่งมีให้เลือกสมัครกู้ทั้งหมด 4 บริการ ได้แก่ บ้านแลกเงิน, สินเชื่อโฉนดที่ดิน, จำนองบ้าน และสินเชื่อบ้านแลกเงิน

วงเงินสูงสุด   :       200,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       เริ่มต้น 0.60% ต่อเดือน

ผ่อนชำระเงินคืน :       นานสูงสุด 48 เดือน

หลักประกัน   :       โฉนดที่ดิน (  นส.3 ก หรือ นส.4) ฉบับจริง

สินเชื่อทะเบียนรถ

สำหรับใครที่มีความจำเป็น หรือต้องการใช้เงินด่วน เพียงแค่คุณมีรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเอง คุณสามารถนำรถของคุณมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินกู้กับทางเพื่อนแท้เงินด่วนได้ง่าย ๆ โดยมีเงื่อนไขว่า รถกระบะ อายุรถไม่ต้องเกิน 20 ปี รถเก๋ง ไม่เกิน 10 ปี และรถมอไซค์ไม่เกิน 7 ปี

สินเชื่อรถยนต์ ประกอบไปด้วย สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ และสินเชื่อรถแลกเงิน ส่วนสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ประกอบไปด้วย สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน โดยมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

วงเงินสูงสุด   :       200,000 บาท (รถยนต์) และ 20,000 บาท (รถมอเตอร์ไซค์)

อัตราดอกเบี้ย  :       เริ่มต้น 0.60% ต่อเดือน

ผ่อนชำระเงินคืน :       นานสูงสุด 48 เดือน

หลักประกัน   :       เล่มทะเบียนรถตัวจริง และบุคคลค้ำประกัน

ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตในปัจจุบัน เราทุกคนต่างก็ได้รับผลกระทบกันอย่างที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และเพื่อเป็นทางออกในการแก้ไขปัญหาการเงินที่ฝืดเคือง ขาดสภาพคล่อง เราจึงได้นำ “เพื่อนแท้เงินด่วน” สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่าย และถูกกฎหมาย มาแนะนำให้กับทุกคน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ออมสินปล่อยสินเชื่อโควิด 10000
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 อนุมัติทันที

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

สินเชื่อโควิดออมสิน
สินเชื่อโควิดออมสินช่วยเหลือผู้เดือนร้อน

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

บัตรเครดิต ktc
บัตรเครดิต ktc ฟรีค่าเปิดบัตรครั้งแรก

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี