ไทยเอซแคปปิตอล
ไทยเอซแคปปิตอล แหล่งรวมสินเชื่อได้จริง

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อยากกู้เงินไทยเอซแคปปิตอลเพื่อมาประกอบอาชีพ ควรกู้สินเชื่อประเภทใด?

บริษัทไทยเอซลิสซิ่งจำกัดหรือเงินกู้ไทยเอซแคปปิตอลมีประเภทของสินเชื่อให้เราได้สมัครลงทะเบียนหลากหลายประเภท แต่สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลเพื่อเป็นทุนประกอบอาชีพ ก็ต้องสมัครไทยเอซแคปปิตอลเงินเดือนน้อย หรืออีกชื่อหนึ่งก็คืสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพ นาโนไฟแนนซ์ โดยหลักการจะคล้าย ๆ กับไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง แต่สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะมีวงเงินให้กู้ได้สูงไม่เกิน 1 แสนบาท 

ทั้งนี้ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า หรืสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์นาโนไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อ 2567 ที่เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้ประกอบธุรกิจที่มีทะเบียนการค้า อย่างไรก็ดีในส่วนของสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าจะเป็นคนละอย่างกับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีบริการลงทะเบียนทางออนไลน์ได้อีกด้วยผ่านทางเว็บไซต์ไทยเอซแคปปิตอล

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันมีจุดเด่นอย่างไร?

ใครที่ได้ติดตามข้อมูลในไทยเอซแคปปิตอล pantip หรือทางช่องทางอื่น ๆ ในปี 2024 นี้ คงจะทราบกันดีว่าสินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัทไทยเอซเป็นสินเชื่อที่กู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเหมือนแอพ pop cash ซึ่งจุดเด่นคือทำให้เราลงทะเบียนได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องหลักทรัพย์ เพราะผู้กู้บางคนอาจจะมีหลักทรัพย์แค่อย่างเดียวในชีวิต เช่น โฉนดที่ดินที่ตกทอดจากบรรพบุรุษ หากตนนำไปค้ำประกันแล้วปรากฎว่าชำระคืนไม่ได้ นอกจากจะทำให้เสียดโฉนดที่ดินไปแล้ว ยังทำให้รู้สึกผิดต่อบรรพบุรุษอีกด้วย ฉะนั้นหากท่านใช้บริการไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าก็หมดกังวลกับเรื่องนี้ไปได้เลย

นอกจากนี้ บางท่านคงอยากรู้ว่าไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง สำหรับคำถามนี้ตอบได้ว่าโดยส่วนมากแล้วบริษัทไทยเอซลิสซิ่งจำกัดจะไม่ได้มีสาขากระจายมากเท่าไรนัก เพราะเน้นไปที่การสมัครออนไลน์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกช่องทางที่ทำให้เราเข้าถึงแหล่งสินเชื่อได้สะดวกและไม่ต้องเอาตัวเองไปเสี่ยงกับโรคโควิดที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ ณ ตอนนี้

เงื่อนไขลองลูกค้าที่ได้รับการพักชำระหนี้ไทยเอซแคปปิตอล

ใครก็ตามที่เป็นลูกค้าของสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลไม่ว่าท่านจะกู้ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า หรืสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้า รวมทั้งสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ท่านจะได้รับสิทธิพักชำระหนี้ 2567 ก็ต่อเมื่อท่านไม่ค้างชำระหนี้ในส่วนของดอกเบี้ยและเงินต้นเกิน 90 วัน นับจากวันที่ครบกำหนดชำระ แต่ถ้าเกิดว่าท่านค้างชำระดอกเบี้ยและเงินต้นเกิน 90 วัน ในส่วนนี้ ทางบริษัทกู้เงินนอกระบบด่วนจะพิจารณาเป็นรายบุคคลไป อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถฟังความคิดเห็นในส่วนนี้จากคนอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ไทยเอซ แคปปิตอล สินเชื่อส่วนบุคคล pantip หรือพิมพ์สินเชื่อประเภทอื่น ๆ ของไทยเอซแคปปิตอลใน pantip ก็ได้เช่นกัน หรือถ้าอยากได้รายละเอียดที่แน่ชัดจริง ๆ ก็ให้ติดต่อที่คอลเซ็นเตอร์ของบริษัทได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน
บัตรเครดิตเติมน้ำมันสะสมแต้มง่ายๆ ปี 64

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพยกระดับความคล่องด้านการเงิน

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี

แอปฟินนิกซ์
แอปฟินนิกซ์ โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 8000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 33% ต่อปี