ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินใช้มีรถขับ

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 9% ต่อปี

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ตอบสนองได้ครบ จบทุกปัญหาเรื่องเงิน

  Covid 19 ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อสุขภาพกาย เท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อสุขภาพจิตใจของเราอีกด้วย เพื่อการป้องกันการแพร่ระบาด ทำให้หลายธุรกิจ หลายร้านค้าต้องหยุดชะงักไปชั่วคราว เมื่อเงินที่เคยมีหมุนใช้จ่ายในแต่เดือนกลับหายไป แต่ค่าใช้จ่ายที่แบกรับยังคงเดิม เป็นปัญหาที่ทุกข์ใจให้ไม่น้อยเลยทีเดียว แน่นอนว่าเรื่องเหล่านี้ไม่มีใครอยากให้เกิด  แต่เมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้ว เรามีตัวช่วยที่จะพาให้คุณผ่านพ้นวิกฤตนีมาแนะนำ นั่นก็คือ “บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ บริการเงินด่วนที่อยู่ในใจหลาย ๆ คนเช่นเดียวกับ sky credit ยืมเงินนั่นเอง เชื่อว่าหลายคนอยากรู้แล้วว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยท่าไหร่ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใกล้ฉันอยู่ตรงไหน หรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาที่ไหนบ้าง อย่ารอช้า เราไปทำความรู้จักกับเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์พร้อมกันเลย

อนุมัติเร็ว รับเงินไว ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ไม่เช็คประวัติการเงิน

สารพันปัญหามากมายที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตจนเราตั้งรับไม่ไหว ภาระค่าใช้จ่ายของส่วนตัว และครอบครัวอีกมากมายที่ต้องแบกรับ ทำให้ไม่สามารถหมุนเงินได้ทันในแต่ละเดือน เมื่อมีความจำเป็น หรือเหตุฉุกเฉินที่ต้องใช้เงิน เราขอแนะนำ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เป็นตัวช่วยในการแก้ไขเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ

บริการของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

  • บริการสินเชื่อ ประกอบไปด้วย สินเชื่อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อรถบรรทุก, สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร, สินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อบ้าน และที่ดิน และสินเชื่อส่วนบุคคล
  • บริการประกันภัยรถจักรยานยนต์, ประกันรถยนต์ และพรบ.
  • บริการรับฝากเงิน ชำระบิล และยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีธนาคาร

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใ เป็นทางเลือกในการกู้เงินด่วนที่น่าสนใจไม่ต่างกับบริษัทเงินเทอร์โบเลย ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท บ้าน และที่ดิน รีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาเปิดให้บริการอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ให้วงเงินสูง อนุมัติไว ขอกู้ง่าย สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่เช็คประวัติทางการเงิน จะผ่อนระยะสั้น หรือระยะยาว คุณสามารถเลือกได้เอง

กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน สินเชื่อส่วนบุคคลของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ Pantip รีวิวว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย รวดเร็วทันใจในปี 2024 และตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากสินเชื่อรถแลกเงินขอศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจะเป็นที่นิยมแล้ว บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อส่วนบุคคลก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว

รายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคล

  • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 2 ล้านบาท
  • ดอกเบี้ย แบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 28% ต่อปี
  • ระยะเวลากู้ยืม เริ่มต้น 12 ถึง 60 เดือน
  • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

สำหรับที่รู้สึกว่าสินเชื่อทะเบียนรถนั้น ไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ทางเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ มีสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคุณ หากสนใจสามารถสมัครของสินเชื่อออนไลน์ได้ที่ Srisawadcapital.co.th หรือค้นหาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใกล้ฉันแล้วไปที่สาขาได้เลย

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ตอบรับการปรับลดดอกเบี้ย ช่วยแก้ปัญหาหนี้สินครัวเรือน

สืบเนื่องจากนโยบายของทางกระทรวงการคลัง และธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)ที่ต้องการแก้ไขปัญหาหนี้สินหนี้กู้เงินนอกระบบด่วนภายในครัวเรือนของประชาชนที่ยังคงเพิ่มสูงขึ้น ด้วยเหตุนี้ ทางธปท. จึงได้ออกมาตรการปรับลดเพดานดอกเบี้ยบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อจำนำทะเบียนของธนาคาร และ Non-Bank เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของภาคประชาชน ซึ่งทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเอง ก็ได้ตอบรับต่อนโยบายดังกล่าว

บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWAD จับมือร่วมทุนกับธนาคารออมสิน ในการช่วยเหลือ และแก้ปัญหาหนี้สินในครัวเรือน ให้ประชาชนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบได้อย่างทั่วถึง โดยทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถออกไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ดังนี้

  • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์  รับรีไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
  • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ อัตราดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ที่คุณสามารถนำรถที่มีไม่ว่าจะรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถบรรทุก หรือรถไถ มายื่นขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เลยง่าย ๆ หรือจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลก็ได้ อนุมัติให้วงเงินสูง ผ่อนสบาย ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขพร้อมให้บริการกว่า 5,000 สาขาทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย อยู่ที่ไหนก็สามารถขอสินเชื่อได้ แค่ค้นหาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใกล้ฉันใน google แล้วไปขอสินเชื่อที่สาขาได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริษัทรตินันท์เงินด่วนจํากัด
รตินันท์ เงินด่วนจำกัดรับวงเงินหลักแสน

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 7000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 28% ต่อปี

สินเชื่อโควิดออมสิน
สินเชื่อโควิดออมสินช่วยเหลือผู้เดือนร้อน

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

แอพสินเชื่อฉับไว
แอพสินเชื่อฉับไวสมัครเลยรู้ผลไวใน 10 นาที

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 30% ต่อปี