แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อได้เงินไวได้เงินจริง

วงเงิน - สูงสุด 50000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 33% ต่อปี

ความน่าเชื่อถือแอพเงินทันเด้อ บริการสินเชื่อทันเด้อ และผ่อนสินค้า 2566

แอพเงินทันเด้อเป็นแอพกู้เงิน ที่ได้รับความสนใจในปี 2566 ซึ่งอยู่ภายใตการกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย มีเป็นพันธมิตรกับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งปัจจุบันมีการพัฒนาระบบของสินเชื่อให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสินเชื่อทันเด้อเพื่อการผ่อนสินค้า ซึ่งในบทความนี้จะมาลองเปรียบเทียบความยากง่าย และความต่างในตัวผลิตภัณฑ์ระหว่างแอพเงินทันเด้อ scb และแอพผ่อนสินค่าจากทรูมันนี่วอลเล็ต ซึ่งมีลูกค้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก

แอพเงินทันเด้อกับการผ่อนสินค้าจากทรูมันนี่วอลเล็ตต่างกันอย่างไร 2566

แอพเงินทันเด้อ ให้สินเชื่อทันเด้อผ่อนสินค้าอย่างไร

โดยคุณสมบัติหลัก ๆ ของแอพเงินทันเด้อจะเป็นการให้สินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพและพัฒนามาเพิ่มเป็นวงเงินเพื่อผ่อนสินค้าได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต หรือบัตรผ่อนสินค้า การสมัครจะสมัครแอพเงินทันเด้อ scb ได้เลย เมื่อผ่านการอนุมัติจึงไปเลือกซื้อสินค้าที่ร้านได้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อ แน่นอนความแตกต่างเริ่มต้นที่แอพทรูมันนี่วอลเล็ตสามารถโหลดได้ทั้ง iOS และ Android และเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ การผ่อนสินค้าต้องไปที่ร้านและสมัครผ่านเจ้าหน้าที่ด้วยบัตรประชาชน และใช้รายการเดินบัญชีในการสมัคร เพื่อจะได้อัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับการผ่อนสินค้า ซึ่งลูกค้าบางรายอาจจะไม่กล้าที่จะไปทำเรื่องกับเจ้าหน้าที่

แอพเงินทันเด้อ เหมาะกับใคร

การใช้งานแอพเงินทันเด้อตามที่กล่าวไปแล้วว่าจะเป็นแอพกู้เงิน และมีการผ่อนสินค้าเพิ่มมาเรียกว่าเปย์ทันเด้อ ซึ่งการใช้งานก็จะมีอยู่แค่สองแบบนี้เท่านั้น ซึ่งหากใครที่ไม่ได้ต้องการใช้งานหลากหลาย หรือใช้จ่ายซื้อของจิปาถะทั่วไป หรือไม่อยากไปสมัครผ่อนสินค้าที่หน้าร้าน สินเชื่อทันเด้อนี้ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี ซึ่งคุณสมบัติการสมัครเงินทันเด้อไม่แตกต่างกัน คือต้องมีรายได้ประจำ ไม่มีสลิปก็สมัครได้ แต่ต้องมีรายการเดินบัญชีธนาคารเพื่อใช้ในการสมัคร ซึ่งเอกสารน้อยมาก

ข้อดีของแอพเงินทันเด้อ ที่หลายคนอาจจะลืมไป

ถึงแม้แอพเงินทันเด้อและทรูมันนี่วอลเล็ต จะให้บริการยืมเงินได้ ผ่อนสินค้าก็ได้ แต่ข้อดีของแอพเงินทันเด้อพันทิปคือสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านแอพได้เลย การผ่าอนสินค้าไม่ต้องใช้เงินดาวน์ หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ และวงเงินที่ได้ก็สูงกว่า และจะไม่มีใครรู้ว่าไปซื้อสินค้าเงินผ่อนเพราะลูกค้าสมัครผ่านแอพได้เอง และหากยอดผ่อนเข้าบัญชีแล้วก็สามารถจะไปผ่อนรายการอื่นเพิ่มเติมได้อีกหากวงเงินคงเหลือพอ

สำหรับชาวแอพทันเด้อ pantipเคยแจ้งไว้แล้วว่าการสมัครแอพเงินทันเด้อและยืนยันตัวตนง่ายมาก โดยต้องเชื่อมต่อการใช้งาน SCB Easy App ซึ่งขั้นตอนนี้ทำให้มีความน่าเชื่อถือมากถึงแม้จะไม่สามารถดาวน์โหลดจากระบบ iOS ได้ก็ตาม แต่การันตีแล้วว่าอยู่ภายใต้กระทรวงการคลัง และธฯคารแห่งประเทศไทยแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อโควิดออมสิน
สินเชื่อโควิดออมสินช่วยเหลือผู้เดือนร้อน

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

แอพสินเชื่อฉับไว
แอพสินเชื่อฉับไวสมัครเลยรู้ผลไวใน 10 นาที

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 30% ต่อปี

เงินเทอร์โบ
เงินเทอร์โบ รับเงินด่วนไม่ต้องไปธนาคาร

วงเงิน - สูงสุด 500000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี