สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน
สินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสินไม่ต้องใช้เอกสาร

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

หลักเกณฑ์การสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน หรือสินเชื่อผ่านแอพ 2566

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน คืออะไร คงจะตอบไม่ได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ในยุคสมัยที่โควิด19 ระบาดอย่างหนักหน่วงในขณะนี้ เป็นสินเชื่อโควิด 10,000 บาท สำหรับคนที่ได้รับความเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นทางตรง หรือทางอ้อม ร้านค้าโดนสั่งปิดเปิดทำการไม่ได้ เมื่อขายของไม่ได้ ก็ไม่มีรายได้ ถามว่าจะรอโครงการเยียวยา ทุกคนต่างรู้ว่าจะต้องได้รับการเยียวยา แต่เมื่อไหร่ล่ะ ดังนั้นในบทความนี้จะมาดูกันว่าจะมีโครงการไหนบ้างที่จะช่วยให้คนได้มีเงินมาบรรเทาทุกข์ผ่านการติดต่อธนาคารออมสิน mymo เพราะขายของก็ไม่ได้ ทำงานก็ไปไม่ได้ 

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน โครงการช่วยเหลือขอสินเชื่อผ่านmymo 2566

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน กับการลงทะเบียนล่าสุด 

เรียกว่าเป็นการขอสินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสิน สำหรับกลุ่มอาชีพอิสระ ด้วยวงเงิน 10,000 บาท ซึ่งจะเป็นการสมัครขอสินเชื่อผ่านmymo โดยจะต้องมีการจองสิทธิ์ก่อน เพื่อทำการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ ละจะมีการแจ้งให้ลูกค้าทราบ จากนั้นจึงจะเข้าทำการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินได้พร้อมรับบัตรบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์ ซึ่งอาจจะใช้ระยะเวลานานประมาณหนึ่ง ซึ่งด้วยจำนวนผู้ที่จองสิทธิ์ทั่วประเทศก็คงจะมีไม่น้อย ดังนั้นจะมีวิธีไหนที่จะช่วยได้เร็วกว่านี้อีกไหม

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน กับการกู้เงินผ่านแอพเงินทันเด้อ

หากการสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน อาจจะช้าไปก็สามารถจะดูสินเชื่อจากแอพที่มีความน่าเชื่อถืออื่น ๆ ได้อย่างแอพเงินทันเด้อ ซึ่งในยุดนี้สินเชื่อโควิด 10,000 บาทขึ้นไป ก็มีบริการให้ได้ในหลาย ๆ แอพแต่อัตราดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันไป และสำหรับแอพเงินทันเด้อจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท และสำคัญกว่านั้นคือจะอนุมัติให้ได้ภายใน 30 นาที

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน ทำไมจึงกู้กับธนาคาร ธกส ไม่ได้

ถึงแม้จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์แบบเดียวกํน แต่เพราะเป็นสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน เพื่อที่จะได้ให้ความทั่วถึงกับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนทั่วประเทศ จึงจะต้องแยกจากกันชัดเจน หากสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสิน แล้วจะไม่สามารถสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19ของธนาคาร ธกส ได้อีก และตามที่เข้าในกันคือของธนาคาร ธกส จะเป็นกลุ่มที่มีอาชีพอิสระ หรือเกี่ยวกับทางด้านการเกษตร

การสมัครสินเชื่อโควิด 10,000 บาทหรือการขอสินเชื่อผ่านmymo หรือจะเป็นสินเชื่อเงินกู้จากแอพอื่น ๆ ที่เชื่อถือได้ล้วนเป็นการพยายามที่จะช่วยเหลือครอบครัว เพื่อการทำมาหากิน เพื่อให้รอดจากการขาดรายได้ โดยการนำเงินกู้ตรงนี้ไปประกอบอาชีพ ซึ่งสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินก็นับว่าเป็นโครงการเยียวยาช่วยเหลือในอีกรูปแบบหนึ่งเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

Sky Credit
Sky Credit ให้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำล่าสุด

วงเงิน - สูงสุด 20000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 15% ต่อปี

LINE bk
LINE bk บริการสินเชื่อออนไลน์ใหม่ล่าสุด

วงเงิน - สูงสุด 800000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 5000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อโควิดกสิกร
สินเชื่อโควิดกสิกรให้เงินทุกกลุ่มเป้าหมาย

วงเงิน - สูงสุด 300000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - นักธุรกิจ SME และลูกค้าทั่วไป

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 3% ต่อปี