ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร
ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรได้แล้วในปี 2021 นี้

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับวิธีผ่อนไอแพดที่ไหนดี และง่ายที่สุด 2564

เชื่อไหมว่าอยู่ดี ๆ ก็อยากผ่อนไอแพดไม่มีบัตร เพราะจากการดูรีวิวที่การผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชน แบบไม่ต้องใช้เงินดาวน์ด้วย ซึ่งก็มีหลาย ๆ ชอปเลย ทั้งเจมาร์ท บานาน่า และ istudio ทั้งนี้เราจะพาไปดูกันว่าทั้ง 3 ชอปจะผ่อน ipad โดยไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยวิธีไหนได้บ้าง โดยจะแนะนำอุปกรณ์หลัก ๆ ที่จะต้องใช้ในการผ่อนอย่างแรกคือ มือถือสมาร์ตโฟน บัตรประชาชนตัวจริงและจะต้องไม่หมดอายุ 

ชวนไปผ่อนไอแพดไม่มีบัตรและผ่อนไอแพดที่ไหนดี 2564

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร กับ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021

ก่อนอื่นใครไม่มีบัตรเครดิตต้องการผ่อนไอแพด jaymart ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Kashjoy มาก่อนและดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS เพื่อที่จะสามารถผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ซึ่งเป็นของบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งสมัครได้เลยเพียงมีรายได้ 8,000 บาท และจะต้องรับเงินเดือนผ่านธนาคาร การยื่นเอกสารสามารถจะอัพโหลดออนไลน์ได้ภายในแอพได้เลย สำหรับการผ่อนสินค้าจะต้องมีเงินดาวน์ที่ 5% ซึ่งน้อยมาก ๆ 

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร กับผ่อนไอแพด istudio

ส่วนมากการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับ istudio ลูกค้าจำเป็นจะต้องใช้บัตรเครดิต แต่ไม่ได้หมายถึงว่าห้ามนำเงินสดมาจ่าย แล้ะวผ่อนกันแอพที่เราได้สินเชื่อมา ซึ่งในที่นี้จะหมายถึงแอพเงินทันเด้อกับผลิตภัณฑ์เปย์ทันเด้อ ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้า โดยเราจะทำเรื่องสมัครสินเชื่อภานในแอพเงินทันเด้อก่อน เมื่อได้รับวงเงินแล้วจจึงนำไปผ่อนไอแพด istudio ได้โดยการชำระเป็นเงินสด และผ่อนกับเงินทันเด้อยังไงล่ะ

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร กับการผ่อนไอแพด banana

สำหรับการใช้บริการ banana ผ่อนไม่ใช้บัตร เรามีวิธีผ่อนไอแพดแบบง่าย เป็นการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ต ซึ่งลูกค้าจะต้องใช้งานแอพทรูมันนี่วอลเล็ตอยู่แล้ว มีบัญชีที่ยืนยันตัวตนแล้ว จากนั้นเตรียมสลิปเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชีที่เป็นรูปถ่าย ไปที่ร้าน Banana ทำการสมัครกับเจ้าหน้าที่ได้เลย เมื่อผ่านแล้วจะได้รับวงเงินเพื่อผ่อนสินค้า กับเจ้าหน้าที่ซึ่งสามารถจะผ่อนไอแพด24เดือน ด้วยดอกเบี้ย 0% 

เป็นอย่างไรบ้างกับวิธีการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่จะได้อาจจะแตกต่างจากการใช้บัตรผ่อนสินค้า หรือบัตรเครดิตแน่นอน แต่ในกรณีจะเป็นวิธีที่เป็นการผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชน ซึ่งหลาย ๆ อาจจะไม่อยากมีบัตรเครดิต หรือรายได้และคุณสมบัติยังไม่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตได้ จึงต้องใช้วิธีการผ่อนแบบผ่านแอพต่าง ๆ ซึ่งเมื่อได้วงเงินมาแล้ว ก็สามารถจะผ่อนสินค้าได้เรื่อย ๆ เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร
ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรได้แล้วในปี 2021 นี้

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021
jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021 รู้ผลใน 30 นาที

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

จักรพันธ์เงินด่วน
จักรพันธ์เงินด่วนอนุมัติง่ายไม่ใช้บัตร

วงเงิน - สูงสุด 150000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 6500 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี