ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada
ผ่อนของ lazada สมัครง่ายๆ เพียงโหลดแอพ

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

อยากผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada จะผ่อนได้ไหม 2566

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada จะทำได้ไหม หากไม่มีบัตรเครดิต ก็ง่าย ๆ เลยคือไม่สามารถจะผ่อนได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าอยากได้ไอแพดไม่มีบัตรเครดิต อยากซื้อสินค้านั้น ๆ จะต้องใช้เงินสดอย่างดเดียว ยังมีแพลตฟอร์มอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมจะให้บริการ เสมือนการผ่อนของกับลาซาด้า ซึ่งก็สามารถจะสมัครออนไลน์ได้ โดยเราจะไปดูกันว่า มีแอปพลิเคชันอะไรบ้างที่สามารถจะผ่อนสินค้าได้โดยทีไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

อยากผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada จะมีช่องทางไหนบ้าง 2566

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ไม่ได้แต่เราไปผ่อนกับ ThisShop ได้นะ

แอพ ThisShop คืออะไร แน่นอนปัจจุบันนี้ใคร ๆ ก็จะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากลาซาด้า หรือช้อปปี้ แล้ว แอพนี้ก็เป็นอีกแอพที่จะผ่อนสินค้าได้ แพลตฟอร์มมีความคล้ายคลึงกัน ใครที่ไม่สามารถจะผ่อน lazada ไม่มีบัตรได้ ก็มาทางนี้ได้เลย สมัครง่าย แม้เป็นนักศึกษาที่ยังไม่ได้ทำงาน หรือยังไม่มีรายได้ รวมถึงกลุ่มคนทำงานแล้ว การสมัครก็แค่บัตรประชาชน สลิปเงินเดือนที่เป็นรูปถ่ายส่งเอกสารผ่านแอพ ไม่ต้องเดินทาง หรือไปเลือกสินค้าได้ด้วยตัวเอง แต่ที่สำคัญแอพนี้จะต้องมีเงินดาวน์นะ

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ไม่ได้ ไปกู้เงินกับแอพเงินทันเด้อสิ

เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของแอพเงินทันเด้อที่จะให้มีการขอสินเชื่อเพื่อการนำไปผ่อนสินค้า ถ้าจะเปรียบเทียบก็เหมือนบัตรอิออนเดิมที่สมัครไว้เพื่อผ่อนสินค้าโดยเฉพาะ สำหรับใครที่มีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไปอยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิต อยากผ่อนสินค้า lazada ไม่มีบัตรเครดิตก็ลองมาสมัครเงินเปย์ทันเด้อของแอพเงินทันเด้อ เพราะเขาให้วงเงินสูงถึง 40,000 บาทสามารถจะผ่อนกับร้านค้ามากมายที่ร่วมรายการทั้งแบบออนไลน์ หรือไปเลือกสินค้าที่หน้าร้านได้ ซึ่งเหมาะกับคนที่ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ไม่ได้

ต้องยอมรับความแตกต่างระหว่างผ่อนมีบัตรและผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada 

สำหรับการที่จะมีบัตรเครดิตได้จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป จึงจะสมัครบัตรเครดิตได้ และจะผ่านการอนุมัติหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการพิจารณษอีกที และแน่นอนสำหรับการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว หลาย ๆ บริษัทจึงออกแบบมาเพื่อให้กลุ่มคนที่ไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้เข้าถึงการซื้อสินค้าต่าง ๆ ด้วยเงินผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้ ด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้ก็จะแตกต่างกัน เช่นอัตราดอกเบี้ยที่อาจจะสูงกว่า มีความเสี่ยงที่จะได้รับสินค้าไม่ตรงปก เป็นต้น

เป็นธรรมดาสำหรับการใช้บริการอะไรก็ต่าง จะมีคุณภาพขนาดไหนก็คงจะไม่ได้ 100% ก็ต้องมีข้อดีและข้อด้อย อยู่ที่การพิจารณา การใช้บริการ เช่นการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ก็ต้องไปเลือกลงทะเบียนสมัครออนไลน์กับแพลตฟอร์มอื่นที่รองรับกลุ่มคนประเภทนี้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน
บัตรเครดิตเติมน้ำมันสะสมแต้มง่ายๆ ปี 64

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

เงินเทอร์โบ
เงินเทอร์โบ รับเงินด่วนไม่ต้องไปธนาคาร

วงเงิน - สูงสุด 500000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ไทยเอซแคปปิตอล
ไทยเอซแคปปิตอล แหล่งรวมสินเชื่อได้จริง

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี