สมหวังเงินสั่งได้
สมหวังเงินสั่งให้รับวงเงินสูงสุด 1.5 เท่า

วงเงิน - สูงสุด 150% ของการประเมินรถ

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 12% ต่อปี

ขอสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ไม่โอนเล่ม ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

สมหวังเงินติดล้อเป็นชื่อเรียกขอสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ของบริษัทสมหวังเงินสั่งได้ ซึ่งความน่าสนใจของสินเชื่อสมหวังประเภทนี้คือเป็นสินเชื่อไม่โอนเล่มทะเบียน พูดมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าสมหวังเงินสั่งได้ไม่โอนเล่มทะเบียนคืออะไร โดยสินเชื่อดังกล่าวเป็นการนำเล่มทะเบียนรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์เป็นหลักประกันในการสมัครขอสินเชื่อ ซึ่งเราเพียงแค่นำเล่มทะเบียนฝากไว้ที่สมหวังเงินติดล้อ แต่จะไม่มีการเปลี่ยนชื่อ หรือโอนชื่อแต่อย่างใด 

ขั้นตอนในการเตรียมตัวกู้สมหวังเงินติดล้อจากบริษัทสมหวังเงินสั่งได้ ให้ท่านจัดเตรียมเล่มทะเบียนให้พร้อมรวมถึงเตรียมรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่จะมากู้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินราคาและสภาพรถ และท่านยังสามารถใช้งานรถได้ตามปกติ อีกทั้งหากผ่อนชำระครบทุกงวดก็จะได้เล่มทะเบียนคืนนั่นเอง นอกจากนี้ไม่ต้องกังวลว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหม เพราะทันทีที่สมัครลงทะเบียนก็จะได้รับการอนุมัติทันทีไม่เกิน 2 ชั่วโมง

รถประเภทไหนบ้างที่เอามากู้สินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้?

สำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะเอารถมาจำนำกับทางสมหวังเงินสั่งได้จะดีไหม ก็ขอตอบ ณ ที่นี้เลยว่าดีแน่นอน เนื่องจากสมหวังเงินติดล้อหรือบริษัทสมหวังเงินสั่งได้ค่อนข้างเปิดกว้างในการจำนำทะเบียนรถที่หลากหลายสำหรับปี 2566 นี้ โดนรถที่สามารถเอามาสมัครเงินกู้สินเชื่อได้ ประกอบด้วย รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถบิ๊กไบค์ รถบรรทุก รถกระบะ และรถเก๋ง ที่สำคัญคือแม้ว่ารถเหล่านี้ท่านจะยังผ่อนไม่หมดก็สามารถนำมากู้สินเชื่อทะเบียนรถ 2023 ได้เช่นกัน

จึงกล่าวได้ว่า บริการจำนำทะเบียนรถสมหวังเงินติดล้อของทางบริษัทสมหวังเงินสั่งได้ค่อนข้างเป็นประโยชน์กับผู้ใช้บริการอย่าวมากในยุคนี้ เพราะบางคนแค่อาศัยรายได้จากงานประจำก็ไม่เพียงพอต่อการเลี้ยงดูครอบครัวหรือหมุนเวียนธุรกิจ ดังนั้นการสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจึงเป็นทางเลือกที่พอจะช่วยเหลือท่านได้ ทั้งนี้ท่านสามารถลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์สมหวังเงินสั่งได้ได้อีกด้วย

รถยนต์ที่ผ่อนอยู่สามารถกู้สินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ได้หรือไม่ และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

รถยนต์ที่ท่านกำลังผ่อนอยู่ไม่ว่าจะเป็นระประเภทใดก็ตามสามารถเอามาสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถกับสมหวังเงินสั่งได้ได้เสมอ และทางสมหวังเงินติดล้อก็ไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรอีกด้วย เพียงแต่ถ้าจะให้ดีควรผ่อนชำระค่างวดของรถให้ได้ครึ่งหนึ่งก่อนแล้วจึงค่อยมาขอสินเชื่อสมหวัง เนื่องจากเพื่อให้แน่ใจว่าภาระที่ท่านกำลังผ่อนอยู่นั้นท่านตั้งใจผ่อนให้หมดจริง ๆ เพราะหากรถที่ไม่ได้รับการผ่อนชำระมาเลย ทางสินเชื่อสมหวังอาจจะแบกรับความเสี่ยงที่มากเกินไปนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแต่ บริการดังกล่าวของสมหวังเงินสั่งได้นับว่าเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่มีรถที่ยังผ่อนไม่หมดแต่อยากเอามาจำนำขอวงเงินสินเชื่อเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าทางสมหวังเงินติดล้อหรือบริษัทสมหวังเงินสั่งได้มีความใจกว้างและเปิดโอกาสให้คนกลุ่มนี้ได้เข้าถึงแหล่งสินเชื่อถูกกฎหมาย 2566 เพื่อนำเงินที่ได้มาใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันรวมถึงนำเงินที่ได้รับมาต่อยอดธุรกิจได้อีกด้วยเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพยกระดับความคล่องด้านการเงิน

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
สมัคร speedy loan ผ่านแอพ SCB EASY

วงเงิน - สูงสุด 5 ล้านบาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน
บัตรเครดิตเติมน้ำมันสะสมแต้มง่ายๆ ปี 64

วงเงิน - สูงสุด 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี