เฮงลิสซิ่ง
เฮงลิสซิ่ง บริการสินเชื่อบุคคลรู้ผลทันใจ

วงเงิน - สูงสุด 20000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี

เฮงลิสซิ่ง ตอบโจทย์ให้คุณได้ครบ ทั้งเรื่องรถ และเรื่องเงิน

ในปัจจุบัน มีทางออกในการแก้ไขปัญหาการเงินที่ติดขัด ขาดสภาพคล่อง ให้เราได้เลือกใช้บริการอยู่มากมายหลายวิธี ซึ่งสินเชื่อทะเบียนรถ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถนำรถของตัวเองไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินก้อนได้ และยังมีรถไว้ใช้งานอยู่เหมือนเดิม เรียกได้ว่าได้ประโยชน์ถึงสองชั้นเลยทีเดียว และเมื่อพูดถึงสินเชื่อทะเบียนรถในปี 2023 ก็จะต้องนึกถึง “เฮงลิสซิ่ง” กันอย่างแน่นอน เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะทราบกันแล้วว่าเฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ยเท่าไหร่ เฮงลิสซิ่ง เป็นของธนาคารอะไร อยากเข้าร่วมเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถต้องทำอย่างไร ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ เฮงลิสซิ่ง กัน

เฮงลิสซิ่ง บริการทางการเงินในปี 2566 ที่คุณไม่ควรพลาด

หลาย ๆคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ เฮงลิสซิ่ง หรือ บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์มือสองมานานกว่า 30 ปี และได้เปิดให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) อย่างเป็นทางการเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา

         เฮงลิสซิ่ง ให้บริการทางการเงินที่ตอบสยองความต้องการของผู้คนในแต่ละท้องถิ่นได้อย่างครบถ้วน ทั้งบริการสินเชื่อแบบจำนำทะเบียนรถ และบริการเช่าซื้อรถยนต์มือสอง โดยบริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง มีทั้งหมด 5 ประเภทด้วยกัน ได้แก่

 • สินเชื่อเฮงสินเชื่อรถถมือสอง
 • สินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน
 • สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์
 • สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้
 • สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน

หลายคนมีความสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? ซึ่งอย่างที่เราได้บอกไปว่าเฮงลิสซิ่งนั้น เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับของทางธนาคารแห่งประเทศไทย ไม่ได้เป็นบริการที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารใด แต่มีธนาคารกสิกรไทยเป็นที่ปรึกษาในการดำเนินงานนั่นเอง 

เฮงลิสซิ่ง ประมูลรถที่ใช่ ในราคาที่ที่ย่อมเยา และสัมผัสได้

ด้วยความที่เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจในด้านการเช่าซื้อรถยนต์มือสองมานานกว่า 30 ปี จึงทำให้บริการเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมงานประมูลรถมือสองของเฮงลิสซิ่ง จะต้องลงทะเบียนก่อนวันประมูล 3 วัน และสามารถขอดูสภาพรถได้โดยไม่ค่าธรรมเนียม

สิ่งที่ต้องเตรียมในการเข้าประมูลรถยนต์มือสอง

 • บัตรประจำตัวประชาชน สำหรับการลงทะเบียน
 • เงินมัดจำในกรณีที่ประมูลรถได้คันละ 5,000 บาท  

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อเพื่อจ่ายเงิน หรือรับรถ สามารถติดต่อได้หลังจากเสร็จสิ้นการประมูลแล้วเท่านั้น และสามารถเข้าไปดูรายการประมูลรถยนต์ของเฮงลิสซิ่งสาขาต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ Hengleasing.com

เฮงพร้อมใช้ สินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ยต่ำ ที่ใคร ๆ ก็กู้ได้

เมื่อค้นหาเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่ง Pantip ก็จะพบว่าเฮงลิสซิ่ง ค่อนข้างจะโดดเด่นในเรื่องของบริการเช่าซื้อรถยนต์ และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ แต่ก็ใช่ว่าบริการอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะก็มีบางส่วนที่พูดถึงบริการเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อบุคคล Pantip อยู่เช่นกัน ซึ่งในวันนี้ เราจะมาแนะนำบริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ยถูก สำหรับคนรายได้น้อย อย่าง สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ ให้กับทุกคน

รายละเอียดของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

 • วงเงินกู้สูงสุด 45,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 25% ต่อปี
 • ระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 งวด
 • ไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ เป็นทางออกในการแก้ปัญหาทางการเงินให้กับคนที่มีรายได้ไม่สูงมากนัก โดยกำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้เพียงแค่ 6,000 บาท เท่านั้นเอง และเนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ ของเฮงลิสซิ่ง เป็นสินเชื่อที่ปล่อยกู้แบบไม่ใช้หลักประกัน ทางเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรของผู้กู้ เพื่อใช้ในการพิจารณาอนุมัติให้วงเงิน และจะใช้เวลาในการอนุมัติสินเชื่อ ประมาณ 1 – 3 วันทำการ

ถ้าหากว่าคุณกำลังประสบกับปัญหาการเงินที่ติดขัด และอยากหาตัวช่วยมาจัดการ เราขอแนะนำ เฮงลิสซิ่ง  บริการทางการเงินที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครัน ซึ่งมีบริการให้ได้เลือกใช้บริการมากมาย ทั้งบริการเช่าซื้อรถยนต์มือสอง สินเชื่อทะเบียนรถ และสินเชื่อส่วนบุคคล เปิดให้บริการมากกว่า 400 สาขาทั่วประเทศไทย สามารถค้นหาสาขาที่เปิดให้บริการใกล้คุณ ได้ที่ Hengleasing.com หรือโทรสอบถาม Call Center 1361

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอปเป๋าตังค์
แอปเป๋าตังค์ โหลดรับเงินเยียวยาปี 64

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

pop cash
pop cash แอพเงินด่วนให้เงินก้อนทันใจ

วงเงิน - สูงสุด 20000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 22% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย
สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยให้เงินก้อนโต

วงเงิน - สุงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี