ผ่อนโทรศัพท์ banana
ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านเว็บไซต์ล่าสุด

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี

รีวิวผ่อนโทรศัพท์ banana 2023 เลือกได้ไหมถ้าจะสมัครออนไลน์ได้

สำหรับผู้ที่ต้องการ ผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ทำงานอิสระ ก็สามารถ ผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตร ได้ นี่คงเป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆ คน ที่มักจะประสบปัญหา เมื่ออยากได้โทรศัพท์มือถือใหม่ แต่จะให้เก็บเงินก้อนมาซื้อ ก็ดูจะใช้ระยะเวลานานไปหน่อย หากสงสัยว่า banana ผ่อนยังไง เราจะมาบอกทุกขั้นตอนโดยละเอียด กับ วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ให้ทุกท่านได้ทราบ

ผ่อนโทรศัพท์ banana 2023  มีวิธีไหนได้บ้าง

ผ่อนโทรศัพท์ banana กับสินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิต (Truemoney Micro Credit)

รู้หรือไม่ ว่า ผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตร สามารถผ่อนได้นานสูงสุด 24 เดือน โดยเป็นการให้บริการจาก สินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิต (Truemoney Micro Credit) ที่ให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด ที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัททรูคอร์ป และก่อนที่จะผ่อนโทรศัพท์บานาน่า จะต้องมีบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท (True Money) เสียก่อนที่จะใช้บริการ bananait ผ่อน 0% 24 เดือน โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือได้ ทั้ง Android และ IOS ขั้นตอนการสมัครบริการ ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่ต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด ก็สามารถผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าได้แล้ว โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-60 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 ต่อเดือน (มีเอกสารแสดงรายได้ชัดเจน และต้องมีเบอร์โทรศัพท์มือถือและอีเมลล์ที่สามารถติดต่อได้ 

ผ่อนโทรศัพท์ banana ดีไหมถ้าต้องไปสมัครที่ร้าน

เป็น วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana เพียงนำเอกสารและบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท Walk-in เข้าไปที่ร้านบานาน่า แจ้งความประสงค์ต้องการสมัครสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าแสดงตัวพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง เพื่อทำการผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตร ยืนยันตนกับเจ้าหน้าที่ พร้อมกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัว กำหนดวงเงินสินเชื่อและอัพโหลดเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติม พร้อมยินยอมเงื่อนไขต่าง ๆ บนแอพพลิเคชั่น แบบนี้หลาย ๆ คนจะมีความรู้สึกอย่างไร บางคนก็อาจจะอาย หรือไม่ก็ตาม แต่ปัจจุบันนี้ก็ไม่ควรที่จะไปอยู่ในพื้นที่แออัดใช่ไหม ถ้าหากจะมีทางเลือกอื่น ที่สามารถจะทำได้

ถ้าผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท (True Money)แบบสมัครออนไลน์ได้ไหม

การเลือกโทรศัพท์มือถือ แบบออนไลน์จะดีกว่าไหม ที่จะต้องไปเลือกภายในร้านค้า ซึ่งก็มีโปรโมชั่นร่วมรายการเหมือนกันอยู่ดี อีกทั้งยังเลือกผ่อนจ่ายได้สูงสุดถึง 24 เดือน โดยรายละเอียดอื่นๆ ของวิธีผ่อนโทรศัพท์ banana จะมีอัตราดอกเบี้ยปกติอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งก็เป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ด้วยสถานการณ์ที่เราไม่รู้เลยว่าจะติดเชื้อตอนไหน ต่อให้ระวังยังไงก็ตาม ก็น่าจะปรับเปลี่ยนการสมัครเป็นแบบออนไลน์จะดีกว่า 

การผ่อนโทรศัพท์ banana อาจใช้ได้เฉพาะสินค้าบางรายการ,บางประเภท หรือ เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น ซึ่งสินค้าก็ไม่ได้มีหลากหมายมากเกินกว่าอุปกรณ์สื่อสาร โน๊ตบุ๊ค วงเงินสินเชื่อ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ดังนั้นการเลือกสเปกผ่านระบบออนไลน์คิดว่าน่าจะปลอดภัยกว่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อโควิดกสิกร
สินเชื่อโควิดกสิกรให้เงินทุกกลุ่มเป้าหมาย

วงเงิน - สูงสุด 300000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - นักธุรกิจ SME และลูกค้าทั่วไป

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 3% ต่อปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
สมัคร speedy loan ผ่านแอพ SCB EASY

วงเงิน - สูงสุด 5 ล้านบาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้จริง

วงเงิน - ไม่จำกัดวงเงิน

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 36% ต่อปี