สมัครบัตรเครดิต tmb
สมัครบัตรเครดิต tmb บัตรดีๆ ดอกเบี้ยถูก

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ใช้จ่ายอย่างฉลาดสมัครบัตรเครดิต tmb so smart รับเงินคืนได้ไม่ต้องรอนาน 2566

ผู้ที่เลือกใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต tmb วันนี้จะเห็นได้ว่าบัตรเครดิตทหารไทยได้มีการเปลี่ยนแปลงชื่อธนาคารไปเรียบร้อยแล้ว โดยจะมีการควบรวมระหว่างธนาคารทหารไทยและธนาคารธนชาติ ดังนั้นผู้สมัครบัตรเครดิต tmb ก็จะมีการใช้ตัวย่อจาก tmb เป็น ttb และบัตรเครดิตทีเอ็มบีที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือการสมัครบัตรเครดิต tmb so smart 

สมัครบัตรเครดิต tmb so smart มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง 

เป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการการออมเงิน และเน้นด้านการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า 

  • ได้รับเงินคืนในทุกการใช้จ่ายทันที 1% จากทุกร้านค้าไม่มีร้านจำกัดที่ร่วมรายการ ไม่ต้องรอช่วงที่มีการจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิต tmbแต่อย่างใด ช็อปปุบได้เงินคืนปับทันที 
  • เงินคืน 1% จะถูกโอนเข้าบัญชี ทีทีบี โน ฟิกซ์ โดยจะจำกัดการคืนเงินสูงสุด 2,000 บาท
  • สมัครบัตรเครดิต tmb ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี 
  • ซื้อสินค้าที่ต้องการและผ่อนได้ 3 เดือน แบบไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ทุกรายการที่ต้องการได้เลย โดยจะต้องเป็นยอดขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป 
  • ผู้สมัครบัตรเครดิต tmb จะได้รับประกันอุบัติเหตุทุกการเดินทางเพียงชำระค่าบัตรโดยสารเครื่องบินกับบัตรเครดิตทีเอ็มบีใบนี้ได้เลย
  • ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีแต่อย่างใด
  • ผู้สมัครสามารถประกอบอาชีพได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ เริ่มต้นเงินเดือนได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หรือบัตรเครดิต tmb อาชีพอิสระซึ่งเป็นผู้ประกอบกิจการก็สมัครได้ โดยจะต้องเริ่มต้นรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป   

นอกจากเรื่องรายละเอียดหลัก ๆ ที่จะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต tmb แล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์ส่วนต่าง ๆ เพิ่มเติมที่น่าสนใจอย่างมาก ดังนี้ 

  • หากผู้สมัครบัตรเครดิต tmb so smart ต้องการผ่อนสินค้า 0% มากกว่า 3 เดือน จะสามารถเลือกผ่อนชำระแบบเลือกได้ 6,10 เดือน ก็ได้เช่นกัน โดยจะเป็นอัตราดอกเบี้ย 0.69% ต่อเดือนเท่านั้น ทั้งนี้ทุกเงื่อนไขการผ่อนชำระแบบผ่อนจ่ายจะต้องมียอดต่อใบเสร็จเท่ากับ 1,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น
  • โปรโมชั่นบัตรเครดิต tmb so smart สุดพิเศษในขณะนี้ หากคุณได้ทำการสมัครบัตรเครดิต tmb so smart เพิ่มประกันความคุ้มครองจากโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด-19 ทันที ด้วยวงเงินความคุ้มครองมากถึง 5 แสนบาท โดยจะต้องเป็นการสมัครทางออนไลน์ผ่านทางแอปพริเคชัน touch เท่านั้น โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2566

รายละเอียดสมัครบัตรเครดิต tmb so smart สามารถติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขอื่น ๆ ได้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครทางออนไลน์ทางเว็บไซด์ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บริษัทรตินันท์เงินด่วนจํากัด
รตินันท์ เงินด่วนจำกัดรับวงเงินหลักแสน

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 7000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 28% ต่อปี

ไทยเอซแคปปิตอล
ไทยเอซแคปปิตอล แหล่งรวมสินเชื่อได้จริง

วงเงิน - สูงสุด 100000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสินทำง่ายๆ อนุมัติใน 1 วัน

วงเงิน - สูงสุด 30000 บาท

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท

ดอกเบี้ยต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี