ReadyPlanet.com
dot
dot
Facebook อ.สมชาย
dot
dot
Line-เป็นเพื่อนทางไลน์


รายการ Photo Story Cheeze และ Review
 กูเกิลพลัส
PhotoHutFan
เทคนิคถ่ายภาพด้วยกล้อง Olympus
เทคนิคถ่ายภาพด้วยกล้อง FujiFilm
เทคนิคถ่ายภาพด้วยกล้อง canon
เทคนิคถ่ายภาพด้วยกล้อง Samsung
เทคนิคถ่ายภาพด้วยกล้อง Nikon


MF18 RING FLASH (CANON)  

รหัส : NI005
ยี่ห้อ : Nissin
รุ่น : MF18 RING FLASH (CANON)
ราคาปกติ :  13,900.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  11,800.00บาท

รายละเอียดทั้งหมด :

 NISSIN MF18 RING FLASH

เทคโนโลยี มาโครคณะวิจิตรเสถียรภาพการควบคุมแสงที่แม่นยำปรับจาก 1/128 to 1/1024 1 / ขั้นตอนที่ 6 Ev ปรับเปลี่ยนเพื่อให้เกิดความถูกต้องของกล้องจุลทรรศน์ ในขณะที่อยู่ในโหมด Manual, อัตราส่วนพลังงานที่สามารถปรับเปลี่ยนจากอำนาจเต็มถึง 1/64 ใน 1/3 ขั้นตอน Ev โหมดนี้จะช่วยให้เพื่อให้ได้คุณภาพมีเสถียรภาพมากขึ้นเมื่อถ่ายภาพภาพที่มีความละเอียดอ่อนสูง

การออกแบบหลอดแฟลช
หลอดแฟลชออกแบบถูกนำมาใช้เพื่อให้บรรลุผลแสงที่สม่ำเสมอ อำนาจควบคุมความสว่างอัตราส่วนสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระตามสภาพแสง

หัวแฟลชการขยายตัว
หัวแหวนสามารถปรับเลนส์จาก 49 ถึง 82mm การขยายหัวแหวนเพื่อขจัดปัญหาของการ vignetting และมุมที่ซ่อนอยู่ในระหว่างการถ่ายภาพมาโคร แพคเกจรวม 52 แหวนอะแดปเตอร์, 58, 62, 67, 72 และ 77 มม. (49, 55 และ 82mm เป็นตัวเลือกสำหรับการซื้อ)

TTL ไร้สาย
ไร้สาย TTL กับระบบควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นระยะไกล MF18 สามารถใช้เป็นแฟลชหลักในการควบคุมกลุ่มทาสและ C กับ±การตั้งค่าชดเชย 3.0Ev assorts อย่างสมบูรณ์แบบด้วย Di866 Mark II / DI622 Mark II หรือต้นฉบับ Canon / Nikon กะพริบเพื่อสร้างผลแสงที่มากขึ้น

update firmware
บริการอัพเกรดเฟิร์มแวสามารถใช้ได้สำหรับการ MF18 ซึ่งมีสถานีบริการ USB เพื่ออัปโหลดซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุด


สีและหมุนหน้าจออัตโนมัติตามหมีคุณสมบัติเป็นมิตรง่ายและใช้งานของแนวคิดการออกแบบของเรา
หน้าจอสีโดยอัตโนมัติจะเป็นไปตามมุมกล้องในตำแหน่งที่แตกต่างกันและหกไอคอน อินเตอร์เฟซช่วยให้ผู้ใช้งานที่เป็นมิตรและเป็นตัวแทนของเมนูที่แตกต่างกัน - Auto, TTL, ไร้สาย TTL (ปริญญาโท), Macro วิจิตร, คู่มือและการตั้งค่าของลูกค้า

การสร้างแบบจำลอง LED
หลอดไฟ LED โฟกัสกับการควบคุมอัตราส่วนพลังงานแสงทำให้มันง่ายที่จะมุ่งเน้นในเรื่องการถ่ายภาพ ความสว่างสะท้อนให้เห็นถึงการตั้งค่าแฟลชอัตราส่วนพลังของด้านซ้ายและขวาผลที่สามารถแสดงตัวอย่าง

การตั้งค่า TTL ของฉัน
ระดับการเปิดรับแสง TTL เทียบอย่างถูกต้องเพื่อความสมดุลมาตรฐานตามมาตรฐานของนิชชิน ถ้าการปรับใด ๆ จำเป็น แต่หรือถ้าคุณต้องการตั้งค่าระดับที่ดีกว่าของคุณเองก็สามารถปรับประมาณ± 3EV โดยทุกขั้นตอนที่ 1/3

กำลังโหลดนิตยสารด่วนแบตเตอรี่
MF18 มีระบบการนิตยสารแบตเตอรี่เช่นเดียวกับมืออาชีพและ Di866 Di466 นิตยสารแบตเตอรี่สะดวกให้ทั้งสี่ขนาด AA สล็อตแบตเตอรี่ไปในทิศทางเดียวกันเพื่อให้แบตเตอรี่สามารถแทรกได้อย่างถูก ต้องไม่ล้มเหลวแม้จะอยู่ในสภาพที่มีแสงไม่ดี

กล่องบริการภายนอก

ใช้ไฟภายนอกแพ็ค:MF18 สนับสนุน Nissin Pack พลังงาน PS 300

X มินัล:MF18 มีซ็อกเก็ต X-ขั้วแฟลชสำหรับการประสาน

พอร์ต USB บริการ:MF18 ให้พอร์ต USB เพื่ออัพเดทเฟิร์มแวล่าสุด

ซิงค์ม่านหลังและความเร็วชัตเตอร์สูง
ในซิงค์ม่านด้านหลัง. แฟลชก่อนที่ม่านปิดด้านหลัง โดยใช้ฟังก์ชั่นที่ความเร็วชัตเตอร์ช้านี้เรื่องย้ายจะปรากฏขึ้นพร้อมกับเครื่องหมายดังกล่าวที่อยู่เบื้องหลังการเคลื่อนไหว ซิงค์ความเร็วสูง เป็นที่แนะนำสำหรับการถ่ายภาพตอนกลางวันแฟลช

แหวนอะแดปเตอร์
 MF18 สามารถปรับเลนส์จาก 49 ถึง 82mm แพคเกจรวม 52 แหวนอะแดปเตอร์, 58, 62, 67, 72 และ 77 มม.


จำนวน      สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ราคา: 42,900.00 บาท